Đồ Jeans

Họ lấy mẫu từ đồng hồ của chúng ta và cũng sẽ không vấn đề gì nếu chúng ta lấy lại những mẫu thiết kế ấy.
Sự chinh mứng qua thời gian: Những năm 1850, Levi Strauss đã bắt đầu bán những chiếc quần jeans thô cứng cho công nhân khai thác vàng ở San Franciso, những người cần loại quần bền và thoải mái. Năm 1873, Jacob David và một thợ may từ Reno, bang Nevada đã liên lạc với Strauss để cùng thiết kế sao cho quần jeans trông khỏe khoắn hơn; hai người đã bắt đầu kinh doanh và quần jeans đã đi vào lịch sử ngành thời trang. Ra đời từ hơn 100 năm nay, chiếc quần jeans của Strauss và David từ loại quần rất tiện lợi đã trở thành loại quần sexy và hấp dẫn nhất trong thế giới thời trang.
Đồng hồ đeo tay của nam
Các loại đồng hồ của nữ thường hay thay đổi theo mốt, những đồng hồ của nam thì không, thậm chí trông còn rất tuyệt nếu một người phụ nữ đeo nó. Đồng hồ nam thực sự rất ấn tượng và phá cách một cách bất ngờ, khó đoán trước. Nó cũng là thứ đồ rất hay khi mượn của bạn trai, chồng, bố hay bạn để đeo.
Sự minh chứng qua thời gian: Tại châu u, lần đầu tiên phụ nữ sử dụng đồng hồ đeo tay là vào những năm 1880, khi họ phải để đồng hồ quả quít vào trong tay áo da lúc cưỡi ngựa hoặc đi săn. Đồng hồ đeo tay cho phụ nữ đã được thiết kế từ sớm, những đàn ông thì vẫn phải dùng loại đồng hồ quả quít và thấy rằng kiểu dáng loại đồng hồ đeo tay mới trông hơi yểu điệu. Chỉ đến khi chiến tranh thế giới thứ I nổ ra, nhưng người lính mới nhận thấy rằng chiếc đồng hồ đéo tay yểu điệu ấy thực sự hữu ích mỗi khi chẳng may đang bị ngắm bắn. Các nhà sản xuất châu u gần như đã làm việc suốt đêm để thiết kế loại đồng hồ đeo tay dùng trong quân đội từ những chiếc đồng hồ vốn dành cho nữ. Dù đồng hồ đeo tay nam có ra đời muộn hơn, những nó vẫn rất nổi tiếng do có những mẫu mã kinh điển nhất. Họ lấy mẫu từ đồng hồ của chúng ta và cũng sẽ không vấn đề gì nếu chúng ta lấy lại những mẫu thiết kế ấy.
Kim cương
Về khoản này thì bạn không thể sai lầm được. Dù đeo ngày hay đểm, dù ăn mặc bình thường hay kiểu cách, vào mùa này hay mùa khác và có kết hợp với loại trang sức nào khác hay không thì kim cương vẫn là thứ đồ trang sức hoàn hảo, kể cả kim cương giả.
Sự minh chứng qua thời gian: Vào thế kỉ XV, vua Charles VII của Pháp đã tặng cho vị hôn thê của mình là Agnes Sorel một chiếc nhẫn kim cương.