Hãy đầu tư cho mình đôi giày thật tốt

Những đồ phụ kiện sẽ giúp bạn làm mới tủ quần áo của mình mà không phải tiêu nhiều tiền.
Hãy chi tiêu thông minh vì đây thực sự là vấn đề. Có một số hãng rất danh tiếng mà có thể bạn đã nghe thấy tên nhiều lần:
Manolo Blahnik: Chắc chắn đây là sự đầu tư an toàn cho hình ảnh sexy nhất.
Christian Louboutin: Những đôi giày gót đỏ mơ ước hở một phần ngón chân với kiểu dáng sáng tạo nhất.
Roger Vivier: Cực kỳ sang trọng và quyến rũ.
Jimmy Choo: Sexy và thoải mái nhất, dành cho những người ưa màu sắc.
Azzedine Alaia: Cho những người thích mạo hiểm và phiêu lưu.
Hãy đi giày đúng cỡ
Tôi đã gặp rất nhiều cô gái đam mê thời trang đến mức sẵn sàng cố gắng thử đôi giày số 9 trong khi mình hay đi số 7. Tôi đoán rằng họ nghĩ sẽ không ai để ý đến việc này nhưng thực ra là có đấy. Còn khi các cô cố xỏ chân vào đôi giày nhỏ hơn thì hậu quả thật kinh khủng: các ngón chân bị ép chặt vào với nhau còn đôi guốc gợi cảm lại trở thành thứ gây đau đớn. Những mà tôi không thương xót đôi chân của bạn đâu, tôi vẫn ủng hộ cho những đôi giày kia.
Chỉ để hở hai khe ngón chân thôi
Loại giày hở ít ngón chân không thu hút được sự chú ý mà nó vốn có nhưng hãy tin tôi, đó là vấn đề đấy. Vì vậy hãy để hở 2 khe ngón chân thôi, không hơn.
Hãy chăm sóc đôi chân
Móng chân gãy, nứt gót… đều không thể chấp nhận được.
Đừng đi giày quá cao
Tôi rất mê chiều cao, nhưng nếu cao quá (hơn 10 phân) thì sẽ thành vấn đề. Nếu đi đôi giày cao hơn 10 phần, bạn sẽ không thể giữ thăng bằng được. Dáng bạn sẽ bị nghiêng ngả và trông sẽ thật buồn cười!
Hãy xem lại sự cân đối của mình
Ít ai có thể mặc 1 chiếc váy cực ngắn rồi đi một đôi giày cực cao mà trông không giống gái làm tiền.
Không bao giờ bạn có thể có đủ giày cao gót cả đâu
Không bao giờ.
Nguyên tắc 5
Sức mạnh của đồ phụ kiện
Chỉ cần bạn tăng khoảng 4 hoặc 5 kg thôi thì những bộ váy ngắn, những chiếc đầm vốn tôn lên vòng eo thon thả hay những chiếc quần jeans giúp cho đôi chân trông thon dài hơn sẽ chẳng khác gì những thứ tố cáo sự béo phì xấu xí của bạn. Nhưng những đồ phụ kiện như túi, giày, khăn hay vòng cổ thì sẽ không bao giờ như vậy. kể cả bạn có tăng đến 10kg chăng nữa thì chúng vẫn luôn hợp với ngoại hình của bạn và khiến bạn cảm thấy mình đẹp hơn. Những đồ phụ kiện sẽ giúp bạn làm mới tủ quần áo của mình mà không phải tiêu nhiều tiền.