Hãy là nàng thơ của chính mình

Sự tự tin quả thực rất có sức mạnh và sẽ không bị phai nhạt đi – chính nó mãi mãi sẽ hấp dẫn hơn sự xinh đẹp.
Khi một phụ nữ xinh đẹp bước vào phòng, có thể tôi sẽ ngắm nhìn một lúc, nhưng rồi cũng sẽ quay lại ngay với cuộc trò chuyện , với đĩa thức ăn hay thực đơn tráng miệng của mình. Phải trung thực một chút: cái đẹp không thú vị đến thế (và chắc chắn không thể hấp dẫn hơn thực đơn các món ăn tráng miệng của tôi). Nhưng khi một người phụ nữ đầy tự tin bước vào thì lại khiến tôi bị mê hoặc. Tôi sẽ quan sát cách cô ấy di chuyển thật cân đối và đầy tự chủ. Cô ấy không phải người hay mặc chiếc đầm đen. Cô ấy mặc chiếc áo sơ mi dễ gây sự chú ý và chiếc váy màu nho, và tôi ngay lập tức muốn biết xem cô ấy mua bộ đồ đó ở đâu. Có thể cô ấy không phải là người phụ nữ xinh đẹp lộng lẫy nhất mà tôi từng gặp, nhưng cô ấy lại có các khiến mình trở thành người phụ nữ hấp dẫn nhất. Sự tự tin quả thực rất có sức mạnh và sẽ không bị phai nhạt đi – chính nó mãi mãi sẽ hấp dẫn hơn sự xinh đẹp.
Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để hình thành phong cách cho bạn là bạn chọn kiểu tự tin nào. Kiểu tự tin của bạn sẽ nói với người khác cách bạn tôn trọng, yêu thương bản thân mình và mặc đẹp cho mình chứ không phải cho ai khác. Bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho chính mình. Phong cách bắt nguồn từ việc bạn biết mình là ai và bạn muốn là gì trong thế giới này, phong cách không bắt nguồn từ việc bạn muốn giống như ai đó, muốn được gầy hơn, thấp hơn, cao hơn hay xinh đẹp hơn. Rất nhiều nhà nữ thiết kế phong cách trên thế giới không có vẻ đẹp lộng lẫy, nhưng họ lại biết hình thành cho mình sự tự tin. Họ khiến chúng ta nghĩ rằng họ xinh đẹp bằng việc họ tự tin vào chính mình. Họ không để ai điều chỉnh họ mà họ tự điều chỉnh chính mình.
Tôi thực sự ngưỡng mộ những người phụ nữ biết yêu bản thân mình, kể cả khi họ chưa đạt tới mẫu hình chuẩn của cái đẹp. Tôi luôn ấn tượng với những “hình ảnh không hoàn hảo” – những cô gái không phải xinh đẹp nhất nhưng luôn tự tin vào bản thân. Họ nghĩ rằng mình đẹp và vì vậy người khác cũng sẽ nghĩ về họ như thế. Tôi thán phục những người phụ nữ cao 1m8 trong những đôi giày cao gót nhọn, những người có vòng 3 hơi quá khổ nhưng vẫn mặc váy ngắn ôm sát để lộ đường cong, hay những cô gái có vòng ngực khiêm tốn mà vẫn mặc áo phông bó sát trễ cổ.