Hướng dẫn tô son đúng cách

Khi sử dụng son, bạn hãy bắt đầu tô từ khoảng giữa môi rồi tán son về hai phía cho tới khóe miệng.
Chỉ viền môi thường được sử dụng trước khi thoa son môi và nên dùng loại cùng màu với son môi để tạo nên được hiệu quả tốt nhất.
Khi muốn thu nhỏ hoặc nới rộng viền môi, bạn nên sử dụng chì sẫm hơn son môi một tong màu và đừng thêm bớt quá 1,5mm so với đường môi thật.
Nếu bạn muốn có một đường viền môi trông thật tự nhiên và mềm mại, bạn hãy làm cho đầu cây bút chì kẻ môi cùn đi một chút. Nếu cây bút có đầu chuốt quá nhọn thường dễ tạo nên những đường viền nhỏ.
Một đôi môi phóng khoáng với những đường nét tròn đầy trông sẽ gợi cảm hơn hẳn so với một đôi môi có góc cạnh. Vì thế, thay vì tô son kẽ tới từng góc viền môi, bạn hãy bỏ qua những góc này và thay bằng nét son mềm mại.
Khi sử dụng son, bạn hãy bắt đầu tô từ khoảng giữa môi rồi tán son về hai phía cho tới khóe miệng. Bạn đừng bao giờ tô son trực tiếp vào khóe môi nếu không muốn đôi môi trở nên thô kệch.
Bạn đừng sử dụng quá nhiều son. Thay vì tô son lên cả hai môi, bạn hãy chỉ tô son cho môi dưới, sau đó bạn mím hai môi vào nhau để son bám vào môi trên rồi dùng đầu ngón tay sửa lại những chỗ son chưa đều nhau.
Để có đôi môi mượt mà hơn vào sáng hôm sau, trước khi đi ngủ, bạn nên thoa một lớp dày sáp môi.
Mỗi buổi sáng khi thức dậy, bạn nên tẩy tế bào chết nhẹ cho đôi môi của bạn bằng cách chải nhẹ nhàng lên môi bằng bàn chải đánh răng. Sau đó, bạn phủ một lớp son lót hoặc sáp môi trước khi thoa son môi, nhất là khi bạn muốn thoa son môi có màu lạnh.
Để đôi môi bạn có vẻ đẹp hoàn hảo, ngăn ngừa son môi khỏi phai màu, sản phẩm son bóng sẽ giúp bạn tạo ra đôi môi căng mọng, gợi cảm hơn.
Để đôi môi của bạn được đầy đặn và đều màu hơn, bạn nên lấy nhiều son môi hơn bằng cọ lông đủ để phủ lên toàn bộ môi trên và môi dưới một lần, thay vì đánh từng lớp mỏng.
Thỏi son ưa thích của bạn sắp hết ư? Thật ra, son vẫn còn khá nhiều ở đáy tuýp. Bạn hãy cạo chúng ra, trộn với Vaseline hoặc son nước và giữ lại trong bảng màu để tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, bạn đừng vứt bỏ những màu son xâu, vì bạn vẫn có thể dùng các loại son khác màu để hoàn thiện cho đôi môi của mình. Bạn hãy viền quanh đôi môi của bạn màu son đậm hơn, trước khi tô một màu son quá sáng.

More Informations

Với son shu uemura 375 nhẹ nhàng vừa cổ điển vừa hiện đại, mang lại vẻ đẹp phong cách rất Tây, cho khuôn mặt bạn gái luôn cuốn hút với đôi môi mềm mại, gợi cảm và tươi tắn.