Kem che khuyết điểm

Khi chưa mở nắp sản phẩm, thời hạn sử dụng của kem nền trang điểm thường từ 2 – 3 năm.
Bạn không nên để kem nền tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem nền tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem nền
Khi chưa mở nắp sản phẩm, thời hạn sử dụng của kem nền trang điểm thường từ 2 – 3 năm. Nhưng khi bạn đã mở nắp sản phẩm ra và sử dụng thì thời hạn sử dụng của kem nền trang điểm chỉ còn khoảng 1 năm.
Những dấu hiệu cho thấy kem nền đã bị hư hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem nền thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem che khuyết điểm
Tác dụng của kem che khuyết điểm
Kem che khuyết điểm có tác dụng giúp che giấu đi khoảng tối, những vùng da bị mụn, không đồng màu, gồ ghề, sẹo, những vết mẩn đỏ… Ngoài ra, loại kem này cũng có tác dụng che giấu quầng thâm dưới mắt và hai bên cánh mũi.
Các dạng sản phẩm che khuyết điểm
Hiện nay, trên thị trường mỹ phẩm có các dạng sản phẩm che khuyết điểm sau:
Sản phẩm che khuyết điểm dạng lỏng (kem).
Sản phẩm che khuyết điểm dạng thỏi.
Sản phẩm che khuyết điểm dạng bột (phấn).
Chọn kem che khuyết điểm theo loại da
Nếu bạn có làn da khô:
Bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm dưỡng ẩm.
Nếu bạn có làn da dầu:
Bạn nên chọn loại sản phẩm che khuyết điểm dạng phấn hoặc dạng thỏi.
Nếu bạn có làn da nhạy cảm:
Bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm không gây mụn trứng cá.
Chọn màu sắc của kem che khuyết điểm:
Loại kem che khuyết điểm có màu sắc phù hợp nhất là loại có tông màu gần giống với màu da của bạn nhất hoặc sáng hơn màu da của bạn một chút. Loại kem này sẽ không quá sáng và có thể giúp hòa lẫn với da mặt một cách mịn màng, tạo hiệu quả tốt trong việc che phủ những khuyết điểm trên gương mặt bạn.
Nếu bạn muốn che giấu quầng thâm dưới mắt, bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm dạng kem hay dạng lỏng có màu hồng đào, màu vàng nhạt hoặc sáng hơn màu kem nền một tông để che phủ lên trên quầng thâm. Loại kem che khuyết điểm này sẽ giúp làm sáng vùng da sẵm màu dưới mắt để mắt bạn không còn quầng thâm nữa, đồng thời chúng còn làm cho đôi mắt của bạn trông tươi sáng hơn.
Nếu bạn muốn che giấu những vết thâm quầng sẫm màu hơn, thậm chí là những vết thâm quầng màu xanh, bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm có màu vàng.

More Informations

Với sản phẩm che khuyết điểm dermacol tạo nên lớp phủ mịn màng, có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo mụn thâm, sẹo thâm, sắc tố tối màu, vết bầm tím phẫu thuật, hình xăm... giúp bạn tự tin với gương mặt trắng sáng, tự nhiên, phù hợp với mọi loại da.