Kem chống lão hóa

Kem chống lão hóaKem dưỡng da chống lão hóa là sản phẩm phổ biến và được các bạn gái ưa dùng hơn những phương pháp chống lão hóa khác.
Bạn không nên để kem dưỡng da quanh mắt tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem dưỡng da quanh mắt tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem dưỡng da quanh mắt
Khi chưa mở nắp sản phẩm, thời hạn sử dụng của kem dưỡng da quanh mắt thường từ 2 – 3 năm. Nhưng khi bạn đã mở nắp sản phẩm ra và sử dụng thì thời hạn sử dụng của kem dưỡng da vùng mắt chỉ còn khoảng 1 năm.
Những dấu hiệu cho thấy kem dưỡng da quanh mắt đã bị hử hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem dưỡng da quanh mắt thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem dưỡng da chống lão hóa
Tác dụng của kem dưỡng da chống lão hóa
Kem dưỡng da chống lão hóa là sản phẩm phổ biến và được các bạn gái ưa dùng hơn những phương pháp chống lão hóa khác. Loại kem này thường mang lại kết quả cao mà không cần phải dùng phương pháp chiếu xạ tốn kém. Hơn nữa, bạn không cần tốn công mà vẫn có thể làm cho mình tươi trẻ hơn so với tuổi thực của bạn.
Bạn không nên lầm lẫn giữa việc chống lão hóa cho da với việc cố gắng để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên làn da của bạn. Vì nếu những nếp nhăn đã xuất hiện trên gương mặt bạn thì việc cải thiện chúng bắng các loại mỹ phẩm làm đẹp cũng chỉ đạt được hiệu quả khoảng 2 – 5%. Chỉ có một cách để bạn xóa mờ những dấu hiệu lão hóa là tiến hành phẫu thuật hoặc sử dụng những đơn thuốc tương tự như kiểu axit retinoic.
Bảo quản kem dưỡng da chống lão hóa
Để bảo quản tốt các loại kem dưỡng da chống lão hóa, bạn nên lưu ý đến những điều sau
Bạn không nên để kem dưỡng da chống lão hóa ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn dẵ xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem dưỡng da chống lão hóa tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem dưỡng da chống lão hóa tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa

More Informations

Dùng thuốc ivory caps bổ sung Glutathione, làm chậm quá trình lão hóa da, giúp ổn định nội tiết tố, giảm thiểu và làm chậm quá trình hoạt động hắc tố melanin, giúp da trắng mịn tự nhiên.