Kem dưỡng da quanh mắt

Khi lựa chọn kem dưỡng da quanh mắt, bạn cần lưu ý đến các thành phần chứa trong loại kem đó.
Mặt khác, vùng da quanh mắt là vùng da rất nhạy cảm, mềm và mỏng. Đây cũng là vùng da dể bị lão hóa nhất. Chính vì thế, nếu bạn không muốn các dấu hiệu của tuổi tác xuất hiện ở vùng da xung quanh mắt thì bạn hãy quan tâm đến việc chăm sóc cho vùng da này, để tránh tình trạng làn da ở vùng này bị chùng xuống, xuất hiện nếp nhăn, thâm quầng, bọng mắt… khi bạn bước vào độ tuổi trung niên. Một trong những biện pháp dưỡng da vùng quanh mắt có hiệu quả là bạn nên sử dụng kem dưỡng da quanh mắt. Khi sử dụng loại kem dưỡng da quánh mắt, bạn sẽ có cảm giác mí mắt căng lên, mắt khỏe hơn và làm cho vết thâm biến mất.
Các dạng sản phẩm dưỡng da quanh mắt
Hiện nay, các loại sản phẩm dưỡng da quanh mắt thường có các dạng:
Sản phẩm dưỡng da quanh mắt dạng gel lạnh.
Sản phẩm dưỡng da quanh mắt dạng kem.
Sản phẩm dưỡng da quanh mắt dạng huyết thanh.
Nói chung, sản phẩm dưỡng da quanh mắt dạng kem có tác dụng dưỡng da tốt hơn.
Các thành phần trong kem dưỡng da quanh mắt
Khi lựa chọn kem dưỡng da quanh mắt, bạn cần lưu ý đến các thành phần chứa trong loại kem đó. Một loại kem dưỡng da vùng mắt thích hợp chứa các loại dưỡng chất sau:
Vitamin K: có tác dụng giúp làm giảm quầng thâm cho mắt.
Chất caffeine: có tác dụng giúp làm giảm hiện tượng mắt bị sưng phồng.
Chất silicon: có tác dụng giúp hạn chế sự hình thành của các vết chân chim trên vùng da quanh mắt.
Vitamin C: có tác dụng giúp tái tạo collagen và các tế bào da mòn.
Chọn kem dưỡng da quanh mắt
Chọn kem dưỡng da quanh mắt cho ngày và đêm
Chọn kem dưỡng da quanh mắt dùng cho ban ngày
Loại kem dưỡng da quanh mắt này có chứa các thành phần như: arnica, chamomile, dưa leo hay caffeine. Loại kem dưỡng da quanh mắt này có tác dụng bổ sung và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da ở vùng xung quanh mắt, giúp làm giảm hiện tượng sưng phồng quanh mắt và giúp làm hạn chế tình trạng hình thành các vùng thâm quầng quanh mắt.
Chọn kem dưỡng da quanh mắt dùng cho ban đêm
Loại kem dưỡng da quanh mắt này có chứa thành phần alpha hudroxy và retinol, có tác dụng giúp làm hạn chế đến mức tối đa những tác hại gây ra từ môi trường, từ những yếu tố bên ngoài đến vùng da quanh mắt, giúp phòng tránh lão hóa, giúp tái tạo tế bào da và collagen.
Chọn kem dưỡng da quanh mắt phù hợp với tình trạng của vùng da xung quanh mắt

More Informations

Dùng kem dưỡng da shiseido aqualabel giúp ngăn ngừa hiệu quả dấu hiệu lão hóa da, cho làn da mịn màng, săn chắc và sáng hồng tự nhiên. kem dưỡng da ban đêm aqualabel shiseido màu đỏ bổ sung tinh chất collagen đậm đặc kết hợp với các hợp chất vitamin, HA và chiết xuất từ thảo dược nguyên chất giúp ngăn ngừa hiệu quả dấu hiệu lão hóa da, cho làn da mịn màng, săn chắc và sáng hồng tự nhiên.