Kem dưỡng da tay

Kem dưỡng da tayBạn không nên để kem dưỡng da tay tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bảo quản kem dưỡng ẩm
Để bảo quản tốt các loại kem dưỡng ẩm, bạn nên lưu ý đến những điều sau
Bạn không nên để kem dưỡng ẩm ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn dẵ xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem dưỡng ẩm tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem dưỡng ẩm tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem dưỡng ẩm
Nếu được bảo quản đúng cách, các loại kem dưỡng ẩm có thời hạn sử dụng trong khoảng tử 3 – 6 tháng.
Những dấu hiệu cho thấy kem dưỡng ẩm đã bị hư hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem dưỡng ẩm thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Tác dụng của các loại kem dưỡng da tay
Sau khuôn mặt, bạn cũng cần quan tâm đến hai bàn tay, đặc biệt là với những bạn gái thường xuyên phải tiếp xúc với chất tẩy rửa. Việc dùng kem dưỡng da tay sẽ giúp cho hai bàn tay bạn lấy lại được độ cân bằng sau một ngày làm việc và dần dần giúp cho làn da tya mềm mại và trắng sáng hơn.
Bảo quản kem dưỡng da tay
Để bảo quản tốt các loại kem dưỡng da tay, bạn nên lưu ý đến những điều sau
Bạn không nên để kem dưỡng da tay ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn dẵ xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem dưỡng da tay tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem dưỡng da tay tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem dưỡng da tay
Nếu được bảo quản đúng cách, các loại kem dưỡng da tay có thời hạn sử dụng trong khoảng tử 3 – 6 tháng.
Những dấu hiệu cho thấy kem dưỡng da tay đã bị hư hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem dưỡng da tay thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem chống nắng

More Informations

Với kem chống nắng vật lý cho bà bầu là chất kem siêu nhẹ tiệp với màu da như một lớp kem nền hoàn hảo, vừa giúp da mịn màng, vừa bảo vệ da khỏi những tác hại từ ánh nắng mặt trời, đặc biệt là vào những ngày nắng chói chang của mùa hè.