Kem lót trang điểm

Lớp kem lót này sẽ giúp cho lớp phấn nền bám tốt hơn vào làn da của bạn.
Vì thế, để bảo vệ đôi mắt, tránh những tác hại có thể gây ra, việc thực hiện đúng những nguyên tắc vệ sinh cơ bản khi dùng mỹ phẩm, trong đó có các loại phấn mắt là rất quan trọng. Bạn nên tuân theo những nguyên tắc sau đây khi trang điểm cho mắt:
Bạn nên rửa sạch tay trước khi sờ vào mắt.
Bạn không nên cho người khác mượn cũng như mượn bất cứ dụng cụ trang điểm mắt nào của người khác để sử dụng.
Bạn không nên dùng nước bọt hay nước bẩn để làm ẩm khi trang điểm mặt.
Việc dị ứng do trang điểm mắt không phải là không có. Vì thế, trong trường hợp bị dị ứng, bạn cần ngưng sử dụng loại mỹ phẩm đã gây ra dị ứng.
Khi dùng loai 5phấn mắt đã bị hư hỏng, bạn có thể bị chứng eczema. Vì thế, để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, khi thấy hộp phấn mắt đã bị hư hỏng, bạn nên kiên quyết loại bỏ ngay.
Các loại kem trang điểm
Kem lót trang điểm
Tác dụng của kem lót trang điểm:
Kem lót trang điểm có tác dụng tạo lớp lót bảo vệ cho làn da khi trang điểm. Lớp kem lót này sẽ giúp cho lớp phấn nền bám tốt hơn vào làn da của bạn. Nó làm cho sắc da của bạn trở nên tươi sáng và đồng màu. Những bạn có làn da mặt lốn đốm nên sử dụng kem lót trang điểm để làm cho lớp phấn nền trông mịn màng hơn. Ngoài ra, kem lót trang điểm còn có thể giúp làm giảm hững vết thâm sạm hay những nốt mẩn đỏ và mang lại cho bạn một làn da thật sáng.
Cách dùng kem lót trang điểm:
Bạn nên dùng kem lót trang điểm sau khi đã thoa lớp kem dưỡng ẩm và trước khi bạn thoa lớp phấn nền. Khi sử dụng, bạn lấy một chút kem lót ra tay rồi thoa đều khắp gương mặt.
Bảo quản kem lót trang điểm:
Để bảo quản tốt các loại kem lót trang điểm, bạn nên lưu ý những điều sau:
Bạn không nên để kem lót rtang điểm ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn đã xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem lót trang điểm tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem lót trang điểm tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem lót trang điểm;
Khi chưa mở nắp sản phẩm, thời hạn sử dụng của kem lót trang đểm thường từ 2 – 3 năm.

More Informations

Với son shu uemura 375 nhẹ nhàng vừa cổ điển vừa hiện đại, mang lại vẻ đẹp phong cách rất Tây, cho khuôn mặt bạn gái luôn cuốn hút với đôi môi mềm mại, gợi cảm và tươi tắn. Vừa nhẹ nhàng, cổ điển vừa hiện đại, son shu 375 mang lại vẻ đẹp phong cách rất Tây, cho khuôn mặt bạn gái luôn cuốn hút với đôi môi mềm mại, gợi cảm và tươi tắn.