Kem nền dạng thỏi

Nhưng nếu bạn muốn có phong cách trang điểm tự nhiên thì kem dưỡng ẩm có màu sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.
Những bạn có làn da có xu hướng không nhờn nên dùng loại kem nền này.
Kem nền dạng thỏi
Đây là loại kem nền rất tiện lợi và dễ sử dụng, thường đem lại hiệu quả che phủ rất cao, bởi chúng rất dày. Kem nền dạng thỏi thích hợp dùng cho làn da bình thường và làn da khô. Trong trường hợp làn da của bạn có bề mặt rất xấu hay có sẹo, bạn cũng có thể dùng loại kem nền dạng thỏi. Những bạn có làn da dầu không nên dùng loại kem này. Bạn có thể sử dụng kem nền dạng thỏi bất cứ lúc nào trong ngày bằng cách chấm trực tiếp lên vùng da có khuyết điểm cần che phủ.
Kem dưỡng ẩm có màu
Kem dưỡng ẩm có màu cũng là một loại kem nền hiệu quả. Nếu bạn cần một phong cách trang điểm đậm thì kem dưỡng ẩm có màu sẽ không thích hợp để dùng làm kem nền. Nhưng nếu bạn muốn có phong cách trang điểm tự nhiên thì kem dưỡng ẩm có màu sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Kem dưỡng ẩm có màu vừa có tác dụng dưỡng ẩm cho da và làm mềm da, lại vừa tạo một lớp kem nền để bảo vệ làn da của bạn trước khi bạn dùng các loại mỹ phẩm khác. Đặc biệt, nếu bạn chọn loại kem dưỡng ẩm có màu tự nhiên và sáng gần giống với tông màu da của bạn, những người xung quanh bạn sẽ có cảm giác là bạn không dùng kem nền. Vì thế, đây chính là loại sản phẩm vừa dùng làm kem dưỡng ẩm, lại vừa dùng làm kem che khuyết điểm. Ngoài ra, đây cũng là loại sản phẩm phù hợp với những bạn mới bắt đầu trang điểm hoặc những bạn trẻ, vì nó dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao.
Chọn kem nền theo loại da
Nếu bạn có làn da bình thường
Bạn nên dùng loại kem nền pha nước. Do các hạt sắc tố đã được tráng trong dầu nên loại kem nền pha nước không bị phai màu: nhưng thời gian sử dụng ngắn hơn loại kem nền pha dầu.
Nếu bạn có làn da khô
Bạn nên chọn loại kem nền pha dầu và nên thoa kem 5 phút trước khi bạn bắt đầu trang điểm.
Nếu bạn có làn da khô ít
Bạn nên dùng loại kem nền có pha nước.
Nếu bạn có làn da dầu
Bạn nên dùng loại kem nền không có dầu, vì nó giúp tạo cảm giác khô ráo.
Chọn kem nền theo màu da
Bạn cần chọn loại kem nền sao cho càng hợp với màu da tự nhiên của bạn càng tốt. Điều này giúp cho bạn có được vẻ đẹp tự nhiên khi trang điểm, khiến người khác khó có thể nhận ra là bạn có trang điểm hay không.

More Informations

Mua kem dexeryl không mùi, không nhờn bóng, gây khó chịu khi sử dụng giúp chăm sóc sâu và vô cùng lành tính cho da, kem có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh.