Kem tẩy da chết

Kem tẩy da chếtBạn không nên để kem tẩy da chết tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Nếu được bảo quản đúng cách, các loại kem dưỡng da chống lão hóa có thời hạn sử dụng trong khoảng từ 3 – 6 tháng. Sau thời gian này, bạn nên thay hộp kem dưỡng da chống lão hóa cũ bằng hộp kem dưỡng da chống lão hóa mới để tránh gây hại cho làn da của bạn.
Những dấu hiệu cho thấy kem dưỡng da chống lão hóa đã bị hư hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem dưỡng da chống lão hóa thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem tẩy da chết
Tác dụng của kem tẩy da chết
Đây là loại kem có tác dụng giúp bạn loại bỏ những tổn hại cho làn da. Khi xuất hiện những tế bào chết, làn da của bạn trông sẽ già và xấu đi. Để loại bỏ những tế bào chết này, bạn có thể sử dụng loại kem tẩy tế bào chết.
Bảo quản kem tẩy da chết
Để bảo quản tốt các loại kem tẩy da chết, bạn nên lưu ý đến những điều sau
Bạn không nên để kem tẩy da chết ở trong những môi trường ẩm ướt như phòng tắm, vì độ ẩm có thể kích thích sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn dẵ xâm nhập vào kem, làm cho kem hư hỏng nhanh chóng.
Bạn không nên để kem tẩy da chết tại những nơi có ánh nắng mặt trời thường xuyên chiếu vào.
Bạn không nên để kem tẩy da chết tại những nơi có nhiệt độ cao, vì nhiệt độ cao có thể làm biến chất các thành phần của kem và gây hư hỏng nhanh chóng.
Thời hạn sử dụng kem tẩy da chết
Nếu được bảo quản đúng cách, các loại kem tẩy da chết có thời hạn sử dụng trong khoảng tử 3 – 6 tháng.
Những dấu hiệu cho thấy kem tẩy da chết đã bị hư hỏng
Khi đã bị hư hỏng, kem tẩy da chết thường có các dấu hiệu sau: kem thường bị tách thành hai phần riêng biệt là nước và kem, kem có mùi khó chịu và màu sắc của kem bị biến đổi.
Kem tẩy lông
Hiện nay, kem tẩy lông được nhiều bạn trẻ ưa dùng do có ưu điểm là không gay đau đớn nhiều cho làn da như cách tẩy lông bằng sáp nóng hay dùng máy cạo lông. Tuy nhiên, các loại kem tẩy lông có hiệu quả không lâu dài như cách tẩy lông bằng sáp nóng, song lại lâu dài hơn so với dùng máy cạo lông.
Khi bạn dùng kem tẩy lông, các hoạt chất có trong kem sẽ giúp tẩy lông tận gốc. Bạn có thể có được làn da sạch lông trong khoảng 1 tuần.

More Informations

Gel tẩy da chết mặt arrahan chiết xuất từ các loại trái cây nhanh chóng loại bỏ lớp tế bào chết, đen sạm cùng bụi bẩn trên da đồng thời cung cấp và bổ sung dưỡng chất cho da giúp làn da luôn tươi mát trắng mịn màng.