Kết hợp trang phục như thế nào?

Chỉ là bạn hãy làm cho mình trông khác biệt đi, hãy dùng những thứ khiến bạn thật độc đáo.
Đó mới là những gì khiến cho bạn trông thật khác biệt và thú vị – tiêu chuẩn của những người phụ nữ phong cách. Kết hợp trang phục không phải là sự sắp xếp sẵn. Chỉ là bạn hãy làm cho mình trông khác biệt đi, hãy dùng những thứ khiến bạn thật độc đáo.
Kết hợp đồ là hãy lấy nó một cách ngẫu hứng và biến thành của riêng mình. Tôi chưa bao giờ đeo vòng tay kim cương dành cho phụ nữ lớn tuổi. Chỉ đơn giản là tôi chẳng thấy hấp dẫn gì cả. Nhưng tại một buổi tiệc ăn tối, một người phụ nữ trông cực kỳ quyến rũ và phong cách khi đeo cái vòng như thế. Cô ấy đeo nó với một chuỗi hạt do Thái Lan sản xuất, một chiếc dây Kab-balah và một vài thứ đồ nữa mà cô ấy không khi nào tháo ra. Cô ấy đã biến nó thành một phần trong con người mình và lần đầu tiên trong đời tôi lại muốn sở hữu một cái vòng tay dành cho những phụ nữ đứng tuổi… hoặc có thể tôi lại đang e ngại một chuyên gia trong tình huống kết hợp này. Tôi không có được cái vòng tay ấy, nhưng không thể nào quên được hình ảnh hoàn hảo được kết hợp từ những thứ không hoàn hảo.
Phong cách chính là sự kết hợp những thứ không hoàn hảo và sự pha trộn khác thường, nhưng quá trình này cũng phải mất thời gian thử nghiệm. Nó không thể trông như sự sắp đặt sẵn mà phải thật tự nhiên.
Hãy thử kết hợp:
Đồ H&M với đồ của Prada
Đồ cũ với những mốt mới
Đồ kẻ sọc và kẻ ô vuông
Đồ bụi và đồ kiểu
Đồ nữ với đồ nam
Sự khêu gợi và táo bạo
Cổ điển và phá cách
Đồ nam với đồ nữ
Đồ da và đăng ten
Sự ngọt ngào và quyến rũ
Đồ sang trọng và đồ thường
Đồ đắt tiền và giá rẻ
Nguyên tăc 10
Làm thế nào để không hoàn hảo
Tội gọi đây là “yếu tố mang tên Kate Moss”, đó chính là cái mẹo của cô. Kate Moss không bao giờ có vẻ đang rất cố gắng. Một vài thứ đôi khi còn hơi dở: đầu tóc rối bù, đồ phụ kiện không phù hợp, còn cái áo sơ mi thì nhàu nhĩ. Ấy vậy mà trông cô ấy vẫn luôn hấp dẫn.
Kể cũng hơi xót xa khi gặp những cô gái suốt ngày chỉ biết kết hợp những thứ xưa cũ vào với nhau. Trông họ cứ như thể đang sẵn sàng để chụp ảnh, cái việc vốn chẳng gây hứng thứ gì cho tôi. Tôi chỉ thích nhưng cô gái kém hoàn hảo hơn (sự hoàn hảo vốn được đánh giá quá cao). Những cô gái này có mái tóc không được đẹp lắm, trang phục cũng không phải là được kết hợp hoàn hảo và thỉnh thoảng cũng phá lệ.