Kim cương

Kể từ đó giày bệt đã trở thành thứ không thể thiếu trong tủ đồ của phụ nữ và giúp chúng ta chinh phục mọi loại địa hình.
Bà rất thích và bắt đầu đeo nó mọi lúc mọi nơi. Nhưng việc này cũng phải mang phong cách quí tộc, vì trước đây kim cương vốn chỉ dành cho đàn ông. Kim cương là biểu tượng của sức mạnh, địa vị và sự dũng cảm, còn phụ nữ thì không được luật pháp cho phép đeo. Agnes đã công khai chống lại luật này để tất cả phụ nữ đều được đeo kim cương một cách hợp thời trang. 500 năm sau, vẫn chưa có gì chứng tỏ kim cương đang mất đi giá trị của mình.
Giầy bệt
Sẽ có lúc bạn phải chia tay với đôi giày cao gót của mình vì lí do thực tế hoặc những chiến lược mua sắm. Hãy thử cùng nhìn lại một vài tình huống: 1) ở sân bay, bạn phải di chuyển rất nhanh; 2) vào ngày khai trương chuỗi cửa hàng giày dép Barneys bạn cũng sẽ phải đi rất nhanh; 3) còn khi ở ngoài bãi biển thì tình cảnh cũng khá bi thảm do không còn lúc nào hợp lý hơn để quảng cáo rùm beng cho giày cao gót như khi bạn đang nuy bán thân. Nhưng có 1 sự thật khó chấp nhận được là: gót giày và cát không thể hòa hợp được với nhau; 4) khi bạn đang lái xe. Thậm chí bạn nghĩ rằng mình đã nắm vững kỹ thuật đi chăng nữa thì cũng vẫn rất khó khăn. Và việc tăng tiền bảo hiểm cũng sẽ ảnh hưởng đến khoản tiền dành cho việc mua sắm giày dép của các cô gái.
Sự minh chứng qua thời gian: Khi rơi vào những tình huống trên, chỉ cần một đôi giày múa cũng có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế. Giày múa, đúng như tên gọi của nó, gây được ấn tượng là nhờ các vũ công ba lê. Giày múa lần đầu tiên được giới thiệu tại Pháp bởi Rebetto, một công ty của Mỹ chuyên sản xuất trang phục múa. Caperiza, một công ty chuyển về trang phục múa khác của Mỹ cũng bắt tay vào nghiên cứu loại giàu này và đã thiết kế loại giày da bệt rất tinh tế có nơ thắt ở mắt cá chân vào năm 1949. Những năm 50, các nhà thiết kế bắt đầu sáng tạo ra nhiều loại mẫu mã riêng của họ và các nữ diễn viên cũng bắt đầu sử dụng loại giày này mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh (như Audrey Hepburn và Brigitte Bardot). Kể từ đó giày bệt đã trở thành thứ không thể thiếu trong tủ đồ của phụ nữ và giúp chúng ta chinh phục mọi loại địa hình.
Giày cao gót cổ điển
Tôi cực kỳ ủng hộ việc mua những đôi giày to, trông hơi phi thực tế và thô ráp một chút. Tôi cũng cho rằng bạn nên có ít nhất một đôi giày cao gốt kiểu cổ điển để có thể sử dụng trong mọi tình huống mà nhiều khi loại giàu da đỏ cao gót kia không đáp ứng được.