Lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant

Lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant

Dòng sản phẩm lăn mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant là một trong sản phẩm có khả năng khử cơ thể với hương thơm dịu nhẹ từ loại hoa Cotton thiên nhiên có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sản phẩm được đánh giá cao và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người không tự tin với mùi cơ thể của mình.

Lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant

Lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant

Có nên sử dụng lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant?
Lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant được xem là giải pháp giúp cho vùng da dưới cánh tay luôn thơm mát suốt cả ngày dài , nhờ vào sự điều chỉnh hiện tượng mồ hôi vùng nách tiết ra, đặc biệt là trong những ngày có điều kiện thời tiết nắng nóng cơ thể thường xuyên bị đổ mồ hôi thì sản phẩm sẽ có thể phát huy tối đa hiệu quả ngăn ngừa mùi cơ thể mang đến cho bạn sự tự tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
– Việc giữ cho vùng da dưới cánh tay luôn thông thoáng và khô ráo là công dụng chính của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng làm trắng da và chống thâm vùng da dưới nách , hạn chế được lông nách một cách hiệu quả và giữ cho áo của bạn không bị ố vàng mất tự nhiên.
– Sản phẩm được thiết kê thông minh với phần đầu lăn có kích thước lớn giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng chỉ cần 1 bước nhanh chóng và đơn giản. Thành phần của sản phẩm gồm có những thành phần tiêu biểu và đặc trưng như: Potassium sorbate, sodium benzoate, propylene glycol , citric acid và sản phẩm có một điểm cộng là không chứa chất độc hại paraben và không chứa cồn nên rất an toàn cho da kể cả với da nhạy cảm.
– Sản phẩm được ra đời dựa trên công thức đặc biệt dưới sự giám sát của các chuyên gia da liễu nên chất lượng rất vượt trội và chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Cách sử dụng sản phẩm lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant
– Để sản phẩm lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant có thể phát huy được hiệu quả bảo vệ và khử mùi cơ thể suốt 24h thì bạn cần có cách sử dụng sản phẩm hợp lý sau đây:
 Làm sạch vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng sản phẩm để cho các thành phần dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh chóng vào da khử được mùi hôi và kiểm soát hiệu quả sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi.
 Nên sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo đúng liệu trình và liều lượng. Không lạm dụng sản phẩm để tránh tình trạng không may xãy ra như da bị kích ứng.

Sản phẩm lăn khử mùi Yves Rocher Laotian India Cotton Flower 24H Anti-Perspirant hiện đang được bán tại địa chỉ Chiaki shop. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn và cam kết bán đúng giá niêm yết của nhà sản xuất.

Xem thêm tại đây: http://quannamdep.com/san-pham-lan-khu-mui-xmen-wood-sport-50ml/

More Informations

Với công thức tiên tiến của Mỹ, mua lăn khử mùi amway giúp ngăn ngừa mồ hôi, khử mùi hiệu quả mà vẫn an toàn cho da, không để lại những vệt ố vàng trên áo như một số sản phẩm khử mùi khác.