Lựa chọn son môi

Lý do là vì có thể bạn đã vô tình bóc tem cây son ấy trước khi có sự đồng ý của chủ cửa hàng.
Người trở thành một thám tử tài ba.
Người sáng trí, lanh lợi.
Người can trường và thuộc mẫu người dám nghĩ dám làm.
Một nhà nghiên cứu bẩm sinh.
Người có cá tính phức tạp.
Lựa chọn son môi
Những điều cần lưu ý khhi lựa chọn son môi
Khi chọn mua son môi, bạn không nên mở ngay nắp hộp son còn mới rồi vô tư quẹt thử lên môi của mình. Lý do là vì có thể bạn đã vô tình bóc tem cây son ấy trước khi có sự đồng ý của chủ cửa hàng. Còn trong trường hợp cây son ấy đã được thử nhiều lần thì bạn đã vô tình làm mất vệ sinh đôi môi của chính bạn.
Để tránh làm mất vệ inh và bảo vệ đôi môi của bạn, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng cho mình một mẫu son giống hệt với cây son mà bạn đã chọn. Sau đó, bạn quẹt thử son lên trên mu bàn tay. Nếu thấy phản ứng về màu sắc không có vấn đề gì là được.
Khi chọn mua son, bạn đừng quên chọn mua son lót. Lý do bạn cần có son lót là vì bao giờ cũng vậy, quy tình trang điểm môi là bạn phải tô một lớp son lót trước thì son sẽ lưu lại lâu hơn trên đôi môi của bạn. Vì thế, để chọn được loại son lót phù hợp nhất với bạn, bạn hãy hỏi các nhân viên bán hàng hay các chuyên gia trang điểm để được tư vấn loại son lót thích hợp nhất.
Chọn son theo tình trạng của đôi môi:
Nếu đôi môi của bạn bị khô, nứt nẻ, bong tróc da… thì tốt nhất là bạn nên chọn những loại son có chất dưỡng ẩm tốt.
Chọn son môi theo độ tuổi
Chọn son môi theo độ tuổi từ 16 – 20:
Với những bạn gái đang ở độ tuổi từ 16 – 20, bạn không nên chọn những loại son với các gam màu như: đỏ mận, nâu gỗ, nâu đồng, đỏ rượu… Lý do là khi bạn sử dụng loại son có gam màu này, chúng sẽ làm cho bạn trông già đi rất nhiều, giống như một phụ nữ trung niên vậy.
Màu son môi phù hợp nhất với các bạn gái ở độ tuổi này là những loại son có gam màu tươi sáng và có độ bóng cao như: hồng da sáng, dâu tươi, cam hồng, hoa đào… Những màu son này sẽ làm cho bạn thêm tươi trẻ, tự nhiên và quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là khi thoa son, bạn không nên vẽ viền môi vì như thế trông bạn sẽ già dặn hơn.
Chọn son môi theo độ tuổi từ 20 – 30
Với những bạn gái đang ở độ tuổi từ 20 – 30, bạn không nên chọn loại son nhiều kem.

More Informations

Dạng kem sệt không bóng chính - son nyx matte là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp sở hữu đôi môi căng mọng đầy quyến rũ một cách tự nhiên với màu đỏ rạng rỡ, gợi cảm, cuốn hút và nổi bật.