Lựa chọn trang phục

Nếu chọn váy bó hoặc áo chẽn thì nên chọn loại có độ cử động thoải mái.
Có thể dùng ken vai cho những chiếc áo sơ mi, áo vét và áo váy. Khi đính ken nên chú ý đưa ken hơi quá về phía sau tạo dáng phẳng cho lưng.
Không nên mặc những kiểu thời trang có đường can ngang sau lưng, nhất là ở độ cao đúng phần lưng cong nhất. Có thể mặc những kiểu thời trang có đường can ngang hoặc đường trang trí ở cao hơn hoặc thấp hơn và phải cách xa phần cong nhất của lưng để tránh thu hút thị giác người ngắm về phía cơ thể có nhược điểm.
Hỏi: Mặc dù mới 16 tuổi nhưng em đã cao 1m60 và nặng 60 kg. Các chỉ số của cơ thể 88 – 85 – 10 rất xấu hổ với khổ người của mình và bối rối khi chọn may hoặc mua quần áo. Xin chị chỉ dẫn giúp em với.
Đáp: Số đo cơ thể và chỉ số trọng lượng của em cho thấy em khá cao to và có phần đậm người. Eon gang em nên chọn những gam màu tối, sẫm và trầm. Nên chọn áo hoặc váy có nhiều đường cắt bổ theo trục dọc (áo 7 mảnh, áo váy 7 mảnh, áo vét 7 mảnh). Những mảng để cúp suồn phối màu sẫm hơn càng tốt. Để làm cho cơ thể có phần nhỏ đi. Nếu mặc bộ rời (quần và áo hoặc váy và áo) em nên chọn kiểu áo dài đến ngang đùi để làm cân đối trở lại tỷ lệ rộng và dài áo. Em không nên mặc ngắn.
Hỏi: Em người nhỏ bé da lại đen. Em nên chọn trang phục như thế nào cho hợp dáng người?
Đáp: Da đen, em nên mặc những màu trung tính như be, phớt hồng, ghi sáng, phót vàng, tránh bớt những màu chói như đỏ, đen, nõn chuối. Để khắc phục vóc dáng bé nhỏ nên mặc cả bộ cùng màu, cùng chất liệu để cơ thể em không bị cắt đoạn thành nửa trên nửa dưới khác nhau, tạo cảm giác tổng thể có vẻ “trường ngưởi “ hơn. Nhưng cũng chú ý tránh bộ màu tối có vẻ làm người bị thu nhỏ lại. Em nên chọn màu sáng cho người cảm giác cao to lên. Không nên chọn vải hoa to. Nên chọn họa tiết rối và hoa nhỏ.
Hỏi: Em rất thích mặc gam màu tối, màu trung gian, nhưng khổ người của em lại hơi nhỏ (em cao 1m54, nặng 40 kg). Em nên sử dụng màu và trang phục như thế nào để vẫn kết hợp hài hòa giữa sở thích và dáng người:
Đáp: Với chiều cao 1m45, cân nặng 40 kg đúng là khổ người em hơi nhỏ, thích hợp hơn với những màu sáng. Thế những sở thích của em lại là gam màu tối.

More Informations

Lựa chọn áo khoác chống nắng uniqlo tphcm được thiết kế thời trang dưới dạng áo khoác chống nắng kéo khóa, có mũ rộng có thể trùm ra ngoài mũ bảo hiểm, giúp che chắn cả gáy của bạn, không bị bai dão, không bạc màu và giặt sạch rất nhanh.