Mẹo chọn trang phục cho cô gái đùi to thon gọn hơn

Bất cứ cô nàng nào cũng đều muốn sở hữu một thân hình thon gọn, cân đối, tuy nhiên không phải ai cũng có được điều mà mình mong muốn. Bộ phận cơ thể kiến các cô gái cảm thấy tự ti khi thừa cân, tăng cân đó là vòng bụng, bắp tay, bắp chân và đùi. Đặc biệt nếu sở hữu đùi to thì việc chọn trang phục cho các cô nàng cần phải chú ý để che đi khuyết điểm và khiến đôi chân trông thon gọn hơn. Hãy tham khảo một vài mẹo chọn trang phục cho cô gái đùi to sau đây:

Chọn quần cho người đùi to

meo-chon-trang-phuc-cho-co-gai-dui-to-thon-gon-hon

Kiểu quần lý tưởng nhất cho người có đùi lớn là quần dáng suông. Không cần ống phải quá rộng, chỉ cần chiếc quần được cắt may vừa ôm là đủ. Quần jeans dáng suông cũng là lựa chọn rất tốt bởi chúng có tác dụng đáng nể trong việc chỉnh dáng. Cạp cao cũng sẽ giúp đôi chân bạn dài hơn, cân đối với phần đùi hơi lớn. Với dạng quần này, điều bạn nên lưu ý là phần áo mặc phía trên và giày dép nên gọn gàng thôi. Khéo léo một chút, bạn sẽ có bộ đồ rất thanh lịch, dịu dàng.

Chọn váy cho cô nàng đùi to

meo-chon-trang-phuc-cho-co-gai-dui-to-thon-gon-hon1

Với váy ngắn, bạn nên chọn độ dài váy vừa chấm đầu gối, để giúp bạn nhìn cao hơn và không lộ nhược điểm. Các màu tối, dáng váy xếp li, cắt xéo cũng giúp cho phần đùi nhẹ nhàng hơn nhiều. Bạn nên lựa chọn thêm quần tất tối màu nếu sở hữu bắp chân to và những đôi cao gót thanh mảnh là cứu cánh tốt nhất để trông bạn nhẹ nhàng, nữ tính hơn.

Áo dáng dài là lựa chọn thông minh

meo-chon-trang-phuc-cho-co-gai-dui-to-thon-gon-hon3

Những chiếc áo khoác dáng dài là bạn đồng hành tốt cho các bạn gái chưa tự tin vì nhược điểm đùi lớn. Với áo dáng dài, bạn đã có thể thoải mái hơn rất nhiều khi chọn quần hay quần tất.

Tận dụng váy maxi, váy dài mùa hè để che khuyết điểm

meo-chon-trang-phuc-cho-co-gai-dui-to-thon-gon-hon2

Không cần phải đợi đến mùa hè, bạn có thể tận dụng chúng ngay cho thời trang thu đông. Chiếc váy dài tha thướt khi được đưa vào thời trang mùa lạnh sẽ giúp bạn trở nên lãng mạn hơn nhiều. Dáng váy dài chính là món đồ dễ dàng có thể sử dụng để che đi khuyết điểm đôi chân to mà vẫn mang lại phong cách, sự nữ tính cho bạn.