Mẹo tô son

Bạn căng môi bằng cách cười hở răng. Đây là cách hữu hiệu nhất để bạn có thể thoa son môi vào tất cả các góc cạnh cần thiết.
Nếu bạn muốn dùng son môi nhưng người đối diện trông vào lại có cảm giác như bạn không dùng son môi, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:
Đầu tiên, bạn thoa đều một lớp kem lót lên đôi môi.
Tiếp theo, bạn tô lên trên một màu son mềm mại, trông gần như không có.
Bạn nên tập thói quen nuôi dưỡng làn môi với dung dịch mật ong vào mỗi tối và thoa một lớp Vaseline, loại có chất lượng tốt nhằm bảo vệ làn da môi trước khi thoa bất kỳ loại son môi nào.
Khi bạn thoa lên môi, thường màu son sẽ hơi khác một chút so với khi nó còn nằm trong tuýp. Vì thế, để màu son khi được thoa lên môi giống hệt như khi son ở trong tuýp, bạn hãy thoa một chút kem nên lên mọi trước khi thoa son.
Khi tẩy trang cho đôi môi, bạn nên dùng loại sữa tẩy trang đặc biệt dành cho môi.
Các bước cơ bản để tạo hiệu quả cho son môi
Trước tiên, bạn cần thường xuyên sử dụng son dưỡng môi để cho đôi môi của bạn luôn được mềm mại và mịn màng để thoa son.
Tiếp theo, bạn dùng bông mút phủ lên đôi môi một lớp phấn nền mỏng nhằm che bớt đi những nếp gấp li ti trên bề mặt của làn da môi.
Sau đó, bạn quét phấn bột lên trên lớp nền vừa đánh để giúp cho son môi giữ được lâu hơn.
Bạn căng môi bằng cách cười hở răng. Đây là cách hữu hiệu nhất để bạn có thể thoa son môi vào tất cả các góc cạnh cần thiết. Bạn đừng chỉ định hình đôi môi rồi thoa son bằng cọ lông.
Bạn có thể giữ được son môi lâu hơn nữa bằng cách thấm đi lớp son thừa không bám vào da môi bằng cách dùng khăn giấy xốp và mịn.
Cuối cùng, bạn thoa thêm son bóng lên trên cùng khi muốn đôi môi của bạn nhìn căng mọng và ướt át hơn. Son bóng môi có thể thoa trực tiếp lên môi mà không cần dùng son môi, khi đôi môi bạn chỉ cần thêm vẻ rạng rỡ và căng mọng.
Son môi dùng cho ngày và đêm
Đôi môi hồng duyên dáng
Mọi thứ đều sẽ trở nên duyên dáng hơn với gam màu hồng. Làn môi của bạn cũng sẽ tỏa sáng dưới sức hấp dẫn trẻ trung của màu hồng.
Khi trang điểm vào ban ngày, bạn cần một làn môi trông ươn ướt với các sắc hồng nhạt. Vì vậy, bạn cần điểm thêm một chút son bóng cho đôi môi của bạn thêm mượt mà.
Khi trang điểm vào ban đêm, bạn nên thoa chồng lên môi một lớp son màu hồng ónh ánh kim tuyến, thế là bạn có thể tự tin sánh bước cùng chàng.