Mix đồ cho chàng thấp

Với các chàng trai có chiều cao khiêm tốn và không được cao cho lắm thì việc lựa chọn đồ cũng khá khó khăn. Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn mặc phong cách và có điểm nhấn, giúp bạn tự tin giao tiếp.

12-cach-mix-do-nam-dep-cho-chang-thap-7

Mix đồ cho chàng thấp

  1. Chỉ nên chọn áo có họa tiết nhỏ

Một trong những cách mặc đồ đẹp đầu tiên cho chàng đó là: Chọn họa tiết sao cho phù hợp nhất với vóc dáng của bạn với gam màu đen, trắng

  1. Mặc đồ kẻ sọc

Được coi là một trong những kỹ năng đàn ông số 1 thì những bộ đồ kẻ sọc không chỉ giúp cho những anh chàng mập gọn gàng, thanh mảnh hơn; mà còn giúp cho chàng thấp trông cao hơn. Bởi vì, những đường sọc dọc kéo dài đều có khả năng làm cho bạn trông cao hơn.

  1. Mặc 1 màu

Bạn có biết khi mặc quần áo cùng màu sắc có thể hỗ trợ rất nhiều để giúp bạn trông cao hơn so với thể hình tự nhiên của bạn. Hãy mix cho mình những bộ đồ có tông màu màu tương tự.

  1. Mặc quần áo vừa khổ người

Những bộ quần áo cần vừa vặn hoàn hảo với bạn; vì bất cứ bộ trang phục nào rộng thùng thình đều có thể làm cho bạn trông thấp đi

  1. Chọn quần áo có màu sắc tối

Đen, màu xanh hải quân và than chì là được coi là những gam màu giúp bạn ăn gian chiều cao một cách đáng kể đấy. Hãy mix cho mình những độ đồ với những gam màu này để giúp bạn thanh mảnh hơn, cao hơn nhé!

12-cach-mix-do-nam-dep-cho-chang-thap-17

Chọn quần áo có màu sắc tối

  1. Hãy tìm cổ chữ V hoặc Chọn kiểu cổ áo thanh mảnh

Với mục đích chính là tạo điểm nhấn vào thân trên và phẩn cổ của bạn, những chiếc áo cổ V sẽ giúp bạn cao lên đáng kể. Hãy tránh xa những chiếc áo có cổ lớn vì nó sẽ khiến cơ thể bạn không cân xứng.

  1. Lựa chọn các loại vải mỏng

Những bộ đồ với chất liệu vải dày có thể làm cho bạn trông thấp hơn và cồng kềnh hơn mà thôi.

  1. Nên mặc quần có hạ đáy ngắn (hạ đáy là khoảng cách từ đũng quần đến cạp quần) để chân có vẻ dài hơn.

Quần quá cao cũng như thắt lưng quần thấp thực sự có thể làm cho bạn trông thấp hơn. Nên để cạp quần nằm vừa ngay trên hông, và chọn cho mình những chiếc quần có hạ đáy ngắn (hạ đáy là khoảng cách từ đũng quần đến cạp quần) để chân có vẻ dài hơn.

  1. Chọn cà vạt có bản nhỏ hẹp, ngắn chọn loại có các hoa văn đường chéo và tránh mang nơ cổ.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình những chiếc cà vạt, dây chuyền, kính hay mũ để tạo sự chú ý trên khuôn mặt thay vì chiều cao khiêm tốn của bạn.

  1. Giày mũi vuông, giày tăng chiều cao

Không quá dài như những đôi giày nam mũi tròn truyền thống, đôi giày nam mũi vuông chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chàng thấp. Không chỉ mang đến cho bạn phong cách thời trang cá tính mà còn lịch sự, sang trọng hơn rất nhiều.