Mua đồ theo cảm hứng

Hãy đeo 1 hoặc 2 cái vòng tay sáng màu. Chúng luôn hấp dẫn và tinh tế.
Một chiếc váy dự tiệc: Bạn chỉ cần có một chiếc thôi, vì vậy hãy đầu tư một khoản để mua cái nào thực sự ấn tượng. Một chiếc có đính hạt hay một chiếc cũ từ thời trang những năm 40 chắc chắn sẽ rất vừa với bạn. Có thể bạn phải mất nhiều năm để lung sục tìm kiếm qua các gian hàng giới thiệu sản phẩm, nhưng rồi bạn sẽ tìm thấy một chiếc như thế.
Một chiếc vòng tay: Lại thêm một thứ phụ kiện nữa được thừa hưởng từ Chanel. Hãy đeo 1 hoặc 2 cái vòng tay sáng màu. Chúng luôn hấp dẫn và tinh tế.
Một chiếc áo khoác lông: Hãy làm cho mình trong sang trọng hơn khi mùa đông đến. Nếu bạn muốn cái gì đó thực sự ấn tượng thì một chiếc áo khoác lông thú có thể giúp bạn rồi đấy!
Một đôi giày khủng bố: Hãy chọn đôi cao gót có quai bằng vàng hoặc bạc.
Một chiếc túi khác lạ: Một cái túi da cá sấu đang khiến bạn mê mẩn có thể có sức hấp dẫn trong suốt 10 năm về sau.
Một cái áo khoác sang trọng: Bạn sẽ phải tốn một khoản mỗi khi mùa đông đến – nhưng việc bạn mặc gì bên dưới sẽ không còn quan trọng nữa khi bạn đang khoác một cái áo rất tuyệt.
Hãy sáng tạo độc đáo một chút bạn sẽ thấy rất vui.
Nguyên tắc 4
Điều quan trọng nhất đối với giày dép
Những đôi giày cao gót không bao giờ là đủ. Mọi người sẽ nói bạn thật khác biệt. Hãy mỉm cười lịch sự và di chuyển thật chậm. Một đôi giày cao gót có sức mạnh vô cùng – nó có thể thay đổi tâm trạng, dáng vẻ và thái độ của bạn, có thể biến vẻ ngoài buồn bã trở nên sôi động và luôn luôn làm cho đôi chân bạn trông gợi cảm hơn. Liệu trên thế giới có bao nhiêu thứ có thể làm được như vậy? Tôi chẳng biết cái nào khác cả. Đó cũng chính là lí do vì sao tôi lại đề cao giày dép và bắt đầu quá trình chọn lựa những trang phục cuối cùng với nó để phân ngoại hình còn lại của tôi trông thật ấn tượng.
Sự phủ nhận: Tôi nhớ mình đã nói rằng để tạo dựng phong cách thì không có quy tắc nào cả, nhưng ở đây chúng ta đang nói về các loại giày. Trường hợp này hoàn toàn khác, vì thế tôi thấy thật cần thiết phải đứa ra những nguyên tắc sau:
Hãy đầu tư cho mình đôi giày thật tốt
Thậm chí dù bạn chỉ có một đôi thôi. Chỉ có một số nhà thiết kế tạo ra những đôi giày thực sự đẹp. Sẽ rất khó khăn và phải tốn nhiều tiền để làm ra một đôi giày hoàn hảo, có chất lượng. Cũng không thể nào làm được một đôi giày rẻ tiền mà trông lại đắt cả.