Như thế nào là có phong cách

Bạn không phải mặc giống ai, cũng chẳng phải theo quy tắc nào hết.
Khi bạn lựa chọn theo cảm hứng bắt nguồn từ bên trong, bạn sẽ toát lên sự tự tin và tự chủ mà không ai có thể chạm tới được.
Một khi bạn đã tự tin thì những chuyện khác sẽ trở nên đơn giản.
Tôi không xấu. Có thể tôi không có gì khiến đàn ông phải bối rối, những tôi cần khiến cho mình không trở nên xấu xí. Ý nghĩ này giống như một bài hát vang lên trong đầu tôi và đột nhiên mọi thứ lại xuất hiện cùng lúc. Nếu như bạn khỏe mạnh, cân đối và ăn mặc đẹp, bạn sẽ rất hấp dẫn. Elsie De Wolfe
Những nguyên tắc cơ bản
Sẽ rất độc đáo khi bạn nhìn thấy một cô gái có phong cách khác biệt. Bạn sẽ muốn đến gần cô ấy để hỏi về những thứ cô ấy đang mang trên người như áo, váy hay túi. Giá như tôi có thể gặp được cô gái nào như thể nhiều hơn. Hãy trở thành một cô gái như vậy. Ai cũng có thể ăn mặc hợp thời trang. Phần lớn chúng ta đều bắt chước những người xung quanh và trung thành với những qui tắc về trang phục theo mùa. Nhưng phong cách là của riêng mỗi người. Bạn không phải mặc giống ai, cũng chẳng phải theo qui tắc nào hết. Phong cách được hình thành từ chính bên trong con người bạn. Nếu như có gì để nói về phong cách thì đó chỉ có thể là việc bạn nhìn nhận mình như thế nào. Trước khi có thể tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh, bạn phải tự tin về chính mình. Cách bạn thể hiện thực sự rất quan trọng, vì nó vốn đã liên quan đến cách bạn nhìn nhận bản thân ra sao. Mỗi khi diện một chiếc váy, chắc chắn bạn cũng đã muốn thể hiện một phần nào đó con người mình. Nhờ có phong cách thời trang, bạn sẽ cho mọi người thấy mình là ai hoặc chí ít ra cũng là việc bạn muốn là một người như thế nào vào một ngày đặc biệt. Phong cách ấy sẽ mang đến nhiều cơ hội, giúp bạn thể hiện mình theo cách riêng, độc đáo và rất khó để người khác có thể bắt chước theo.
Một người phụ nữ có phong cách sẽ khiến tôi muốn đến gần và hỏi xem cô ấy mua những thứ đồ đó ở đâu. Nó không giống những thứ tôi thấy trong tạp chí hoặc gặp trên đường, tôi chỉ muốn biết xem cô ấy mua ở đâu thôi. Có thể là khu chợ bán đồ giá rẻ, là đồ của bà cô ấy để lại, hay từ bất cứ đâu. Chỉ có điều trước đây tôi chưa bao giờ nhìn thấy, đó thực sự là những thứ đồ trước đây tôi chưa bao giờ nhìn thấy, đó thực sự là những thứ đồ trông hấp dẫn nhất thế giới.