Những điều cần lưu ý khi dùng phấn phủ

Loại phấn phủ này còn đặc biệt thích hợp cho làn da nhờn bởi công dụng hút chất nhờn.
Phấn phủ One Hot Minute của hãng Benefit
Nếu bạn có làn da tương đối sẫm màu thì đây là loại phấn phủ thích hợp dành cho bạn. Còn với những bạn có làn da sáng, phấn phủ One Hot Minute có thể được dùng để tạo khối cho gương mặt và hai bên sống mũi của bạn. Loại phấn này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên đầy đặn và có sức sống hơn nhờ gam màu nâu đồng khỏe khoắn.
Phấn phủ Prisme Libre của Givenchy
Với thiết kế bốn ô màu độc đáo, khi được trộn đều với nhau, phấn Prisme Libre sẽ trở thành một loại phấn phủ tuyệt vời dành cho những bạn gái có làn da trắng xanh bởi nó làm tăng thêm sắc hồng đào cho gương mặt của bạn. Loại phấn phủ này còn đặc biệt thích hợp cho làn da nhờn bởi công dụng hút chất nhờn. Dùng loại phấn phủ này, bạn không còn pahỉ lo thấm dầu vì gương mặt bạn sẽ không còn bị bóng nhờn nữa.
Phấn phủ Skin Brightening Powder của Laura Mercier
Loại phấn này được đánh giá là một trong những loại phấn phủ dễ sử dụng nhất, ngay cả với những bạn gái mới bắt đầu trang điểm, do loại phấn này tạo ra một lớp phủ trong suốt, phù hợp với mọi tông màu da. Ngoài ra, loại phấn phủ này cũng sẽ làm hài lòng các bạn gái có làn da hỗn hợp do xử lý tốt phần đầu ở vùng mũi, trán, cằm, nhưng đồng thời lại dưỡng ẩm hoàn hảo cho các vùng khác trên gương mặt.
Phấn phủ Illuminating Perfecting Pressed Powder của Guerlain
Đây là loại phấn phủ có mùi hương dễ chịu và chất lượng tuyệt vời. Với 3 gam màu, bạn sẽ tìm được mình gam màu phù hợp để có làn da sáng mịn và khỏa khoắn trong những ngày mùa đông lạnh giá.
Những điều cần lưu ý khi dùng phấn phủ
Có nhiều bạn cho rằng, có thể chỉ dùng phấn nền mà không cần dùng phấn phủ. Điều này là không đúng. Phấn nền chỉ giúp che phủ các khuyết điểm trên da mặt, đồng thời điều chỉnh màu da, giúp cho làn da được đều màu. Nếu bạn chỉ dùng phấn nền thì trong điều kiện nắng nóng, da bạn có nhiều mồ hôi và chẳng mấy chốc mà lớp phấn nền sẽ tan biến.
Trong trường hợp bạn có quỹ thời gian co hẹp, bạn có thể sử dụng loại phấn nền 2 trong 1 : vừa có chức năng “nền” vừa thực hiện vai trò của lớp phấn phủ. Loại sản phẩm tiện dụng này cũng đem lại hiệu quả trang điểm không kém so với việc sử dụng từng sản phẩm nền và phủ riêng lẻ.
Bạn nên chọn phấn phủ sáng hơn màu da và phấn nền tối hơn màu da một số.

More Informations

Lựa chọn sản phẩm kem nền dermacol là một trong những kem nền có khả năng che khuyết điểm cực tốt, tạo nên lớp che phủ mịn màng và tự nhiên cho làn da, giúp bạn luôn tự tin với lớp make up hoàn hảo trong suốt cả ngày dài mà không hề phải lo lắng những vấn đề như mồ hôi hay bụi bẩn, bã nhờn.