Những điều cần lưu ý khi sử dụng kem dưỡng da quanh mắt

Những điều cần lưu ý khi sử dụng kem dưỡng da quanh mắtBạn không nên dùng kem thoa mặt hoặc kem thoa những vùng khác để thoa lên vùng da xung quanh mắt.
Tiếp theo, bạn cũng tán kem từ đầu mắt đến đuôi mắt theo hướng lên trên.
Nếu ở vị trí này đã xuất hiện nếp nhăn, bạn hãy thoa kem theo hướng ngược lại với nếp nhăn, có thể từ đuôi mắt ngược về phía đầu mắt.
Để bảo vệ vùng da xung quanh mắt của bạn, bạn cần sử dụng kem dưỡng da quanh mắt để chống lại tình trạng vùng da quanh mắt bị khô, giúp giảm bỏ nếp nhăn và thâm quầng ở xung quanh đôi mắt của bạn.
Khi chọn mua kem dưỡng da quanh mắt, bạn nên chọn loại kem an toàn tuyệt đối với làn da để không gây kích ứng vùng da xung quanh mắt.
Khi sử dụng kem dưỡng da quanh mắt, bạn không nên dùng lẫn lộn loại kem dưỡng da quanh mắt dùng cho ban ngày và kem dưỡng da quanh mắt dùng cho ban đêm.
Khi dùng kem dưỡng da quanh mắt, bạn cần phải sử dụng chúng thật đều đặn, đúng cách để đem lại hiệu quả cao nhất.
Bạn không nên dùng kem thoa mặt hoặc kem thoa những vùng khác để thoa lên vùng da xung quanh mắt. Lý do là vì vùng da xung quanh mắt vốn rất khác so với các vùng da ở mặt, má. Vì thế, nếu bạn có ý định chăm sóc cho vùng da xung quanh mắt để chống khô da, chống nếp nhăn và ngăn ngừa việc thâm quầng mắt, bạn nên thường xuyên thoa kem dưỡng da quanh mắt vào vùng da xung quanh mắt vào các buổi tối. Bởi việc thoa kem dưỡng cũng đồng nghĩa với việc bạn xoa bóp mắt hàng ngày. Tốt hơn hết là bạn nên tùm một loại kem phù hợp và thường xuyên dùng nó, không nên dùng nhiều loại kem khác nhau bởi da vùng mắt là nơi rất nhạy cảm, dễ bị dị ứng, và nghiêm trọng hơn là có thể gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.
Khi sử dụng dưỡng da quanh mắt, bạn cần tuân thủ tuyệt đối những hướng dẫn sử dụng được in trên nhãn mác hoặc vỏ hộp kem dưỡng da vùng mắt, không sử dụng một cách tùy tiện để tránh những tác hại có thể xảy ra.
c. Lý do là vì vùng da quanh mắt bạn rất mỏng manh, nên nếu bạn thoa kem quá dày sẽ làm da phải chịu thêm áp lực, đồng thời gây lãng phí do da không hấp thụ được hết lượng kem đã thoa.
Một loại kem dưỡng da quanh mắt tốt sẽ giúp cho vùng da xung quanh mắt được khỏe, giữ độ ẩm, giúp làm giảm đến mức tối thiểu những vết nhăn, những vùng da khô và bị hư hỏng.

More Informations

Sản phẩm kem shiseido aqualabel bổ sung tinh chất collagen đậm đặc kết hợp với các hợp chất vitamin, HA và chiết xuất từ thảo dược nguyên chất giúp ngăn ngừa hiệu quả dấu hiệu lão hóa da, cho làn da mịn màng, săn chắc và sáng hồng tự nhiên. kem dưỡng da ban đêm aqualabel shiseido màu đỏ bổ sung tinh chất collagen đậm đặc kết hợp với các hợp chất vitamin, HA và chiết xuất từ thảo dược nguyên chất giúp ngăn ngừa hiệu quả dấu hiệu lão hóa da, cho làn da mịn màng, săn chắc và sáng hồng tự nhiên.