Những món trang phục phù hợp cho cô nàng hạn chế vòng ba

Tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ điều khác biệt và đầy quyến rũ với phái còn lại đó là một khuôn ngực đầy đặn tạo thành đường cong vô cùng quyến rũ. Ngoài ngực thì vòng 3 cũng là một điểm nhấn cực quan trọng tạo nên dáng vẻ thu hút của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải bất cứ cô gái nào cũng sở hữu cho mình được một vòng 3 đầy đặn. Chính vì vậy, việc chọn lựa trang phục cho các cô nàng này cũng cần phải chú ý để che đi khuyết điểm của mình. Sau đây là những món trang phục phù hợp nhất cho cô nàng có vòng 3 hạn chế.

Diện áo hoặc đầm peplum

Trang phục đầu tiên giải quyết câu hỏi vòng 3 nhỏ phải mặc gì đó là áo hoặc đầm peplum. Với thiết kế xòe rộng phủ từ hông xuống chân là biện pháp hữu hiệu giúp bạn khỏa lấp đi vòng 3 khiêm tốn của mình.

nhung-mon-trang-phuc-phu-hop-cho-co-nang-han-che-vong-ba

Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc của đầm peplum mà bạn có thể lựa chọn như kiểu bèo xòa xếp li, phù hợp với bạn dáng cao gầy, hoặc kiểu bèo phù nhẹ bên hông, nếu bạn có dáng người đẫy đà

Váy chữ A hoặc váy xòe là lựa chọn thông minh

Thêm một kiểu dáng phù hợp dành cho những cô nàng mông lép. Với dáng váy chữ A, bạn sẽ thấy váy có độ phồng và xòe đầy đặn cho vòng 3 của bạn. Điểm nhấn của trang phục chính là vòng eo thon thả. Chắc chắn rằng  không ai để ý tới vòng 3 khiêm tốn của bạn đâu.

nhung-mon-trang-phuc-phu-hop-cho-co-nang-han-che-vong-ba1

Nếu nàng có vòng 2 không được thon gọn, thì đừng lựa chọn kiểu váy này nhé, và do váy có độ dài quá đầu gối. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn kiểu dáng phù hợp với dáng người nhé.

Đầm dáng suông cũng là món đồ phù hợp

 

nhung-mon-trang-phuc-phu-hop-cho-co-nang-han-che-vong-ba2

Vòng 3 hạn chế nên mặc gì? Chiếc đầm dáng suông từ trên xuống dưới sẽ gây khó khăn cho cô nàng mông lép vì vô tình “tố cáo” vòng 3 không được đầy đặn của bạn. Tuy nhiên với bộ trang phục này, bạn có thể lựa chọn các mẫu có thiết kế nhiều hoa văn sọc chấm bi đa dạng để tạo thành điểm nhấn.

Đầm baby doll đáng yêu

Váy babydoll là item thời trang mùa hè được thiết kế theo form dáng từ váy búp bê, cùng thiết kế xòe của váy được nâng lên sát ngực.

nhung-mon-trang-phuc-phu-hop-cho-co-nang-han-che-vong-ba3

Loại váy này có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, mang dáng vẻ trẻ trung và đáng yêu. Váy babydoll cũng rất dễ mặc, không chỉ che lấp khuyết điểm vòng 3 nhỏ , mà còn giúp che bớt khuyết điểm của vòng eo to. Còn nếu với bạn gái dáng mảnh khảnh thì phần xòe lại chính là điểm giúp bạn đầy đặn hơn.

Quần hoặc váy yếm trẻ trung, năng động

nhung-mon-trang-phuc-phu-hop-cho-co-nang-han-che-vong-ba4

Quần hoặc váy yếm là dạng trang phục thoải mái với phong cách năng động, trẻ trung. Một quần hoặc váy yếm được các bạn gái rất ưa thích. Bởi form rộng nối liền từ phần thân trên xuống tới chân sẽ tạo cảm giác rộng rãi và che đi khuyết điểm vòng 3 nhỏ. Kiểu quần yếm, váy yếm này rất phù hợp với những chuyến đi du lịch hay dạo phố.