Những quy tắc quan trọng khi lựa chọn lựa giày dép

“Bạn có thể chọn nhầm quần áo chứ đừng bao giờ chọn nhầm giày”. Đó là một trong những câu nó đã quen thuộc với các tín đồ thời trang trẻ bởi họ nhận biết được tầm quan trọng của việc chọn một đôi giày phù hợp. Hãy để đôi chân của bạn thật sự thoải mái và đôi giày trở thành phụ kiện thời trang tôn lên dáng vóc của bạn.Để làm được điều đó, đừng quên những quy tắc quan trọng khi lựa chọn giày dép sau đây:

Chọn sự thoải mái

Ngay cả khi bạn rất thích đôi giày đó thì cũng không nên mua nó nếu bạn không thể bước đi thoải mái trong đôi giày ấy. Bước đi tập tễnh sẽ khiến bạn trông cực kỳ kém hấp dẫn.

nhung-quy-tac-quan-trong-khi-lua-chon-lua-giay-dep

Tạo điểm nhấn: Giày hoặc trang phục

Nếu đang mặc chiếc váy quá nổi bật, bạn đừng chọn một đôi giày cũng nổi bật nữa. Còn nếu trang phục của bạn trông bình thường, một đôi giày ấn tượng sẽ giúp vẻ ngoài của bạn sẽ nổi bật hơn.

Hãy “dũng cảm” chọn giày sáng màu

Đừng ngại chọn những đôi giày màu sáng thay cho những đôi giày màu trầm. Những đôi giày như vậy sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, nếu bạn định mặc một chiếc váy màu đỏ, hãy chọn giày có màu trung tính sẽ phù hợp hơn.

Biết kết hợp giày với quần áo

 

nhung-quy-tac-quan-trong-khi-lua-chon-lua-giay-dep4

Đôi sandal hở mũi sẽ trở thành sự lựa chọn buồn cười nếu bạn mặc một bộ vest truyền thống. Hay một đôi giày đế bằng sẽ trông quá suồng sã khi bạn kết hợp với bộ váy dự tiệc cocktail. Đối với giày thể thao, sẽ tốt hơn nếu bạn kết hợp nó với quần jean hoặc các bộ đồ thể thao.

Đi dã ngoại đừng mang giày cao gót đế mảnh

Nếu bạn không muốn làm hỏng đôi giày cũng như tổn thương đôi bàn chân của mình, hãybỏ qua  những đôi giày có gót cao, mảnh khảnh sang một bên khi bạn có cuộc dã ngoại nhiều giờ. Thay vào đó, hãy chọn giày đế bằng. Còn nếu bạn vẫn muốn đi giày gót cao, hãy chọn giày gót cao nhưng có bề mặt đế rộng.

Chọn giày theo phong cách của bạn

Một đôi sandal gót cao, mảnh sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp rất sexy trong khi đôi giày búp bê đế bằng sẽ khiến bạn trông rất dễ thương và đáng yêu. Bạn cần biết mình muốn có phong cách nào để chọn đúng đôi giày mình cần.

nhung-quy-tac-quan-trong-khi-lua-chon-lua-giay-dep2

Giày gót siêu cao sẽ hợp với quần gấu cao

 

Nếu bạn muốn kết hợp giày gót siêu cao với quần, hãy chọn loại quần có gấu cao trên đầu gối vài cm. Nhưng nếu bạn mặc váy ngắn, hãy chọn giày đế thấp hoặc đế bằng – nó sẽ giúp tạo ra sự cân bằng, hài hòa.

Chọn giày thích hợp với thời điểm trong ngày

nhung-quy-tac-quan-trong-khi-lua-chon-lua-giay-dep1

Ban đêm là thời điểm thích hợp để đi những đôi giày nổi bật. Nếu bạn muốn đi những đôi giày có sức mê hoặc vào ban ngày, hãy chọn giày kín mũi hoặc giày hở mũi.

Chọn trang phục thật cẩn thận khi đi giày đế bằng

Hãy nhớ chọn trang phục cẩn thận và trau chuốt chúng khi bạn kết hợp với giày đế bằng bởi nếu không bạn dễ rơi vào phong cách cẩu thả. Nếu bạn mặc quần, gấu quần nên ở ngang hoặc trên mắt cá chân. Còn nếu bạn mặc váy, đường cắt của váy cần kéo dài qua đầu gối. Chiếc váy mỏng manh sẽ hợp với đôi sandal quai mảnh, chiếc váy nhiều lớp sẽ hợp với đôi giày có gót dày hơn

More Informations

Lựa chọn các mẫu giày dép nữ giá rẻ đa dạng về mẫu mã, được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung, sang trọng. Mua giày nữ giá rẻ, giao hàng toàn quốc tại chiaki.vn.