Những trang phục phụ nữ nên có

Đây chưa phải điểm bắt đầu của niềm cảm hứng mà mới chỉ là những thứ đơn giản thôi.
Đây đều là những trang phục hết sức cơ bản và bạn có thể thêm vào những chi tiết táo bạo một chút để tạo nên phong cách mới lạ. Giá cả có lúc hơi mắc, nhưng cũng có lúc rất dễ chịu. Mà tôi nghĩ chúng ta không nên để ý đến giá cả ở đây. Vấn đề là ở chỗ bạn nên mua những đồ đơn giản hết mức có thể, không nên mua những thứ thời trang, kiểu cách hoặc màu mè quá. Đây chưa phải điểm bắt đầu của niềm cảm hứng mà mới chỉ là những thứ đơn giản thôi. Sự ấn tượng sẽ bắt đầu ngay sau đây.
Nguyên tắc 3
Mua đồ theo cảm hứng
Chỉ nên mua những thứ thật sự hấp dẫn. Một chiếc áo khoác da báo, một bộ đầm thật quyến rũ, một bộ trang sức đắt tiền. Bạn nên chi tiền cho những thứ đồ độc đáo và ấn tượng này. Khi nào nhìn thấy bạn sẽ lập tức thích nó ngay. Có thể bạn sẽ phải tốn một khoản không nhỏ, nhưng cũng đáng đồng tiền cả thôi. Bạn biết mình rất hấp dẫn khi mặc nó, người khác cũng biết điều đó và bạn cảm thấy thật tuyệt vời. Vì vậy hãy phá cách một chút.
Nhưng chỉ mua những đồ không bị lu mờ theo thời gian. Đừng chạy theo mốt. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể mặc nó vào những năm sau. Bạn không nên mua sắm theo trào lưu. Bạn sẽ phải chi ra một khoản nhưng đừng tiêu nhiều quá vào những thứ mốt nhất thời. Hãy tự giao ước với mình rằng khi nào chuẩn bị mua một bộ cánh đắt tiền bạn phải cân nhắc xem liệu trong 3,5 thậm chí 10 năm nữa bạn có còn thích mặc nó hay không. Bạn cũng cần cân nhắc xem nó có hợp với phong cách của bạn không. Việc này cũng giống như khi bạn yêu người nào đó và có buổi hẹn đầu tiên.
Thời điểm tốt nhất để mua sắm là khi bạn đi du lịch. Hãy chọn lấy vài thứ đồ độc đáo – có thể từ những thứ bắt mắt ở ngoài chợ hoặc của những người bán hàng ngoài phố. Sẽ không có ai khác mua nó về đâu và nó sẽ trở thành thứ đồ chỉ riêng bạn mới có.
Nếu bạn là người thích những loại quần áo hợp mốt thì sẽ thú vị hơn nhiều nếu giờ bạn mua nó rồi để đến vài năm sau khi nó đã hết mốt thì hãy lấy ra mặc. Nhưng có lẽ chỉ có tôi mới kì quặc như thế!
Có một vài thứ mà bạn nên cố săn lùng cho bằng được:
Một chiếc nhẫn có đính mặt đá to bản: Có khả năng kích thích đối thoại.
Cũng rất đáng yêu nếu bạn cứ mân mê xoay vần nó trên tay khi dự một buổi tiệc tẻ nhạt (tuy nhiên việc này rất hiếm khi xảy ra).

More Informations

Son mac impassioned sắc hồng dâu xinh xắn, rất hợp với các bạn gái trẻ trung, năng động, sản phẩm bổ sung thêm thành phần dưỡng, cho làn môi mướt, mịn và luôn tươi mới với gam màu dịu nhẹ, tự nhiên.