Nội y

Hãy mặc một cách giản dị, nhẹ nhàng. Về quần áo, nên chọn những gam màu đậm như màu lông lạc đà, màu nâu, màu ngà, màu đen và phối hợp chúng hài hòa.
Nhưng khi cô ấy quay lại, thì tôi phát hoảng lên. Ôi những đường hằn lên từ chiếc quần lót bên trong của cô, lại còn là quần theo kiểu cổ điển. Chẳng lẽ một phụ nữ của thế kỷ XXI lại không có một chiếc quần lọt khe? Hôm đó hình ảnh của cô ấy bị giảm đi phần nào, mà cũng có thể là rất nhiều. Chính vì thế mà hãy kiểm tra hết phía trước phía sau trước khi ra ngoài nhé. Đừng để nội y bên trong hằn lên hoặc lộ ra quá mức.
Bạn cần phải chú ý tới việc mặc đồ lót giống như bạn chú ý tới những thứ khác trên trang phục. Hãy mặc chúng sao cho phù hợp và thuận tiện. Đừng e ngại mặc những đồ lót màu mè, hay những kiểu cổ điển, nữ tính. Thử khám phá nét mới mẻ trong những đôi tất nịt, những chiếc áo ngực, bạn sẽ thấy nó cũng đáng để tò mò khám phá giống như mở chiếc hộp Pandora. Đừng coi những chiếc áo lót chỉ như một thứ chỉ để che một phần cơ thể. Như vậy thôi thì thật là buồn cười và chẳng có gì quyến rũ cả. Và dĩ nhiên ai cũng nhận ra bạn đang mặc áo lót. Nhưng nếu bạn mặc một chiếc áo có vằn da báo, hay một chiếc áo lót có ren thì bạn lại trở nên quyến rũ hơn một chút rồi đó (nhưng đừng để lột quá).
Bạn nên chọn cho ình vài gam màu chủ đạo cho mỗi lần bạn mặc những chiếc áo ngực kiểu cổ điển, nhưng hãy cảnh giác với những chiếc áo ngực có độn, áo ngực nước. Vì rất có thể nó sẽ khiến bạn giống như có một bộ ngực giả (trông thật không đẹp chút nào). Trong trường hợp cần thiết thì nó cũng khá hữu ích, nhưng nó không mang lại được nét quyến rũ. Tất nhiên, trong mọi trường hợp, chỉ có bạn mới là người biết mình mặc gì bên trong bộ váy, nhưng dù sao cũng nên mặc những bộ đồ lót thật gợi cảm. Nó sẽ khiến bạn lạc quan, tự tin lên một chút và cũng không làm ảnh hưởng tới ai cả.
Trang phục thanh lịch
Giày, túi xách, áo khoác sẽ thể hiện được con người bạn. Vì vậy, bạn nên đầu tư tiền vào những đồ này. Ba thứ này nên kết hợp với nhau theo một phong cách giản dị và không bị nhuốm màu thời gian. Một đôi giày cao gót kiểu cổ điển, một chiếc túi bằng lông mềm, và một cheic61 áo khoác dài tới đầu gối hoặc giữa bắp chân chính là một sự kết hợp hoàn hảo.
Hãy mặc một cách giản dị, nhẹ nhàng. Về quần áo, nên chọn những gam màu đậm như màu lông lạc đà, màu nâu, màu ngà, màu đen và phối hợp chúng hài hòa.