Nước hoa chỉ dùng trên một cơ thể hoàn toàn sạch, khỏe

Mùa xuân và và mùa hạ, con người cảm nhận hương thơm sắc sảo ấy. Còn mùa thu và đông khứu giác có “ngủ” một chút, do đó có thể sử dụng nước hoa “táo bạo” hơn. Nhớ rằng, thời tiết nóng chỉ nên xức nước hoa có mùi thơm nhẹ.
Không dùng nhiều thứ cùng một ngày. Sáng thứ này, tối thứ khác, các mùi sẽ “đánh nhau” gây khó chịu.
Nếu cùng một lúc sử dụng phấn son, kem thoa mặt, nước hoa nên chọn một mùi tương đối thống nhất để mùi hương không bị tương phản.
Không nên xức nước hoa lên khắp người mà chỉ dùng chút ít, nếu cần, buổi trưa, buổi chiều bạn lại xức một chút. Bạn nên có một lọ nước hoa nhỏ đặt trong túi xách và mang theo người. Xức nước hoa lên hai thái dương, hai khuỷu tay và dọc theo cổ, sau hai tai. Nên bấm nhẹ để lượng nước hoa ra ít. Nếu không phải loại xức thì bạn dùng ngón tay thấm nước hoa rồi thoa.
Không xịt nước hoa lên quần áo một cách tùy tiện, vì các loại dệt bằng sợi thực vật thì thích hợp với nước hoa, nhưng với các loại sợi tổng hợp thì không chịu được nước hoa. Có một số loại nước hoa làm bằng tinh dầu chỉ dùng cho các loại áo khoác bằng lông thú, bạn đừng nên xịt nước hoa lên quần áo đi thuê hoặc mượn của người khác.
Lượng nước hoa cần sử dụng vừa đủ và đúng lúc, nếu mùi hương quá nồng nặc sẽ khiến người xung quanh khó chịu nhất là khi bạn đang đứng bên máy sản xuất hoặc đang lao động chân tay.
Lúc làm việc tốt hơn là xức loại nước hoa nhẹ nhàng, thơm lâu. Buổi chiều, trái lại, bạn có thể dùng loại nước hoa mà bạn nhận rõ hương vị của nó.
Lý tưởng là chọn một loại nước hoa và không thay đổi nhiều năm.
Nhưng vẫn cân nhắc lại một điều chủ yếu: Cùng một loại nước hoa, trên da những người khác nhau thì tỏa mùi hương khác nhau. Vì thế người dùng nước hoa phải biết cách chọn cho mình loại hương nào phù hợp nhất, tùy theo cơ thể và cá tính của bạn mà đoán biết được bạn là người như thế nào:
Nếu bạn là người nở nang nên sử dụng loại nước hoa có hương thơm dìu dịu, thoang thoảng – Bởi nó sẽ tạo cho bạn cảm giác tươi mát, nhẹ nhõm.
Nếu thân hình bạn mảnh mai thì hãy chọn cho mình loại nước hoa có mùi hương ngào ngạt, nồng độ mạnh mẽ hơn, tạo cảm giác nồng nàn, khỏe khoắn.
Mù nóng: Bạn chỉ nên xức chút nước hoa để mùi thơm lan tỏa nhè nhẹ, gây cảm giác dễ chịu, tươi mát. Đừng xịt quá nhiều nước hoa, nhất là bạn đang có mặt ở nơi đông người. Đặc biệt khi đi biển, hay ở trên máy bay, tàu thủy…

More Informations

Sản phẩm nước hoa nữ được ưa chuộng nhất với các mùi hương ngọt ngào, quyến rũ tạo nên sự hấp dẫn không thể chối từ cho các cô gái. Hãy cùng chiaki.vn lựa chọn cho mình những hương nước hoa cho nữ tuyệt vời nhất.