Phấn má hồng

Ưu điểm của loại phấn má dạng bóng mờ là bạn chỉ cần chấm nhẹ lên trán, phần giữa môi và mũi hay góc trong của mắt.
Cuối cùng, bạn dùng cọ tán đều phấn má về hướng chân tóc.
Phấn má dạng kem
Phấn má dạng kem có ưu điểm là rất lâu bay màu, sử dụng hiệu quả trong thời tiết mưa ẩm, rất phù hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và giúp cho làn da có vẻ đẹp rạng rỡ. Khi dùng phấn má dạng kem, bạn lấy một chút phấn ra lòng bàn tay rồi chấm lên gò má, sau đó nhẹ nhàng dùng bông phấn dạng mút thoa xung quanh gò má xếch lên phía thái dương. Bạn có thể tán phấn má dạng kem ngay trên lốp phấn nền hoặc trực tiếp trên da trước khi phủ phấn bột. Phấn má dạng kem rất thích hợp với làn da khô, vì nó có chứa nhiều các thành phần dưỡng ẩm.
Phấn má dạng thỏi
Phấn má dạng thỏi có thể dùng để trang điểm cho cả mắt, má và môi. Giống như phấn má dạng gel, loại phấn má dạng thỏi cũng khô nhanh và có thể nhìn như có vỉa trên lớp phấn nền. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng loại phấn má này, bạn nên tán nhanh và đều khi trang điểm. Với cách đó, lớp phấn má sẽ không bị trôi cho tới khi bạn tẩy trang.
Phấn má dạng bóng mờ
Khi sử dụng, loại phấn má này sẽ mang lại ánh sáng mờ trên hai gò má của bạn. Chúng sẽ đạt hiệu quả cao khi bạn dùng vào buổi tối. Ưu điểm của loại phấn má dạng bóng mờ là bạn chỉ cần chấm nhẹ lên trán, phần giữa môi và mũi hay góc trong của mắt. Tuy nhiên, bạn nên tránh những điểm có nếp nhắn, vì có thể phấn sẽ làm nổi bật hơn khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.
Chọn phấn má theo màu da
Khi lựa chọn phấn má, bạn nên chú ý đến màu da của bạn để chọn được loại phấn má phù hợp
Nếu bạn có làn da sáng, bạn nên chọn loại phấn má có màu hồng cát, hồng tươi hoặc màu mơ nhạt.
Nếu bạn có làn da trung bình, bạn nên chọn loại phấn má có màu hồng pha chút màu vàng nâu.
Nếu bạn có làn da tối, bạn nên chọn loại phấn má có màu nâu hoặc màu cam.
Nếu bạn có làn da trắng, bạn nên chọn loại phấn má màu hồng có ánh nhũ. Đầu tiên, bạn tạo nền bằng kem lót trang điểm màu beige, sau đó bạn phủ thêm lớp phấn bột sáng màu lên khắp gương mat75 rồi dùng phấn hồng có ánh nhũ tán lên gò má.
Nếu bạn có làn da trắng hồng, bạn nên chọn loại phấn má có màu hồng đào, màu hồng cherry, hoặc màu hồng pink để tạo cho đôi gò má của bạn vẻ tơi tắn, xinh xắn như búp bê.

More Informations

Với phấn nước april skin mềm mịn, kiềm dầu tốt lại có khả năng chống nắng hiệu quả giúp làn da luôn sáng mịn, tươi tắn là sản phẩm dường như không thể thiếu trong danh sách những món mỹ phẩm thân thuộc của phái đẹp.