Phấn má màu hồng

Để xác định vị trí má hồng, bạn hãy nhìn vào gương và mỉm cười.
Sau khi đã thoa phấn má xong, bạn dùng chổi lớn tán đều toàn bộ má để phấn tán mịn, bám đều khắp gò má và hòa quyện với màu da.
Cách dùng phấn má màu hồng
Tác dụng của phấn má màu hồng
Phấn má màu hồng có tác dụng giúp làm sáng bừng mọi màu da, đặc biệt là khi làn da của bạn thuộc tông màu nhợt nhạt, trắng xanh hoặc màu tối, màu ôliu.
Phấn má màu hồng rất thích hợp khi bạn muốn trang điểm đậm và tạo ấn tượng mạnh khi kết hợp với son môi màu đỏ và mắt có tông màu tím, màu xanh dương hay màu xanh lá cây.
Chọn dạng phấn hồng theo loại da
Nếu bạn có làn da khô, bạn nên chọn dùng loại phấn má màu hồng dạng kem.
Nếu bạn có làn da dầu, bạn nên chọn dùng loại phấn má màu hồng dạng lỏng hoặc dạng gel.
Nếu bạn có làn da hỗn hợp, bạn nên chọn dùng loại phấn má màu hồng dạng bột, nhưng bạn phải dùng cọ để đánh.
Cách dùng phấn má màu hồng
Để xác định vị trí má hồng, bạn hãy nhìn vào gương và mỉm cười. Phấn gò má nổi lên chính là chỗ thích hợp nhất để bạn đánh phấn má hồng.
Nếu bạn có khuôn mặt vuông, bạn nên đánh phấn má hồng xéo lên thái dương sẽ tạo vẻ thon thả cho khuôn mặt bạn.
Bạn nên dùng cọ phớt nhẹ chút phấn má hồng lên trán, chóp mũi và cằm để giúp gương mặt bạn trông rạng ngời và tự nhiên hơn.
Cách khắc phục khi lỡ tay đánh quá nhiều phấn má màu hồng
Theo các chuyên gia trang điểm, nếu bạn lỡ tay đánh quá nhiều phấn má màu hồng, bạn có thể khắc phục bằng cách dùng phấn phủ làm mờ bớt chúng. Tring trường hợp đó là loại phấn má hồng dạng kem, bạn hãy dùng khăn giấy thấm bớt phấn mà hồng. Bạn cần lưu ý là mỗi lần đánh phấn má hồng, bạn chỉ nên lấy một lượng nhỏ phấn. Và ngay lần đầu, bạn đừng đánh quá đậm sẽ rất khó điều chỉnh lại.
Những điều cần lưu ý khi dùng phấn má màu hồng
Nếu dùng phấn má dạng kem, bạn nên dùng bông phấn dạng mút để đánh phấn, không nên dùng ngón tay quyệt phấn vì sẽ rất loang lổ. Trước hết, bạn lấy một chút phấn má dạng kem ra lòng bàn tay, xoa nhẹ rồi dùng bông phấn dạng mút chấm một ít phấn rồi thoa lên má. Với cách làm này, bạn có thể trộn lẫn các loại phấn dạng kem với nhau để tạo được màu như ý. Thông thường, các loại phấn dạng kem dùng cho má thường đậm và bạn phải trung hòa bằng cách dùng phấn dạng kem màu trắng pha trộn.

More Informations

Phấn april skin mềm mịn, kiềm dầu tốt lại có khả năng chống nắng hiệu quả giúp làn da luôn sáng mịn, tươi tắn là sản phẩm dường như không thể thiếu trong danh sách những món mỹ phẩm thân thuộc của phái đẹp.