Phấn mắt chứa nhũ

Tuy nhiên, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn không nên sử dụng màu tím nhiều vì dễ tạo ra cảm giác đôi mắt của bạn bị sưng mí.
Dùng phấn mắt chứa nhũ màu đen sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp rất mạnh mẽ và ấn tượng. Bạn dùng phấn mắt chứa nhũ màu đen đánh trọn cho mí trên và mí dưới. Phần bầu mắt trên, bạn đánh highlight với màu nâu nhạt ánh nhũ để giúp đôi mắt trông mềm mại hơn.
Phấn mắt chứa nhũ màu tím
Phấn mắt chứa nhũ màu tím làm cho đôi mắt của bạn trông có vẻ buồn, nhưng mạng lại vẻ kín đáo và lãng mạn. Tuy nhiên, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn không nên sử dụng màu tím nhiều vì dễ tạo ra cảm giác đôi mắt của bạn bị sưng mí. Bạn nên sử dụng phấn mắt chứa nhũ màu vàng đồng đánh ở mí trên. Sau đó, bạn dùng phấn mắt chứa nhũ màu tím đánh cho mí dưới và nhấn ở đuôi mắt trên. Cuối cùng, bạn pha trộn phấn mắt chứa nhũ màu tím và vàng đồng để đánh cho bầu mắt trên.
Phấn mắt chứa nhũ màu xanh
Dùng phấn mắt chứa nhũ màu xanh sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp rạng rỡ khi bạn tham dự trong buổi dạ tiệc. Bạn nên dùng màu nâu và xám để làm dịu sắc xanh ở bầu mắt trên. Mí dưới, bạn dùng màu nâu chocolate.
Cách dùng phấn mắt
Đầu tiên, bạn cần rửa sạch và lau khô bằng khăn. Sau đó, bạn sử dụng kem dưỡng ẩm cho da mặt để làn da cảu bạn được mềm mại và mịn màng hơn. Bạn cần thoa đều kem dưỡng ẩm trên làn da của bạn, không để lượng kem dư trên khuôn mặt và xung quanh vùng mắt của bạn.
Tiếp theo, bạn dùng kem che khuyết điểm để che đi những khuyết điểm trên làn da mặt của bạn. Đối với vùng da nhạy cảm xung quanh mắt, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm đặc biệt dưới mắt để che quầng thâm hoặc vùng da tối màu dưới quầng mắt. Bằng cách này, bạn sẽ tạo ra phấn nền hoàn hảo cho làn da mặt của bạn và việc trang điểm mắt sẽ đạt được hiệu quả tối đa.
Kế tiếp, bạn dùng một chiếc cọ nhọn rồi cẩn thận tô một lượng nhỏ phấn mắt màu đen lên mí mắt trên của bạn. Bạn cũng có thể làm ướt cọ một chút rồi ép sát và vẽ một đường dọc theo chân lông mi của bạn. Hoặc bạn cũng có thể nhúng bàn chải vào phấn mắt dạng ướt. Bằng cách này, phấn mắt sẽ dính vào mí mắt của bạn lâu hơn và bạn có thể tạo ra một kiểu trang điểm mắt tuyệt đẹp.
Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn một phương pháp dễ dàng hơn, bạn có thể áp dụng bóng mắt dạng kem bằng cách thoa đều các màu mắt dạng kem lên mí mắt trên.

More Informations

Chứa tinh chất mỡ hươu và vitamin E tự nhiên son dưỡng môi astrid giúp tái tạo môi, ngăn ngừa khô môi và lão hóa môi, cho bạn làn môi mềm mại, căng mọng đầy quyến rũ.