Phấn mắt

Phấn mắt màu tím được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái muốn nổi bật
Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách nhỏ vài giọt cồn vào phấn má dạng thanh. Cách làm này sẽ giúp cho cấu trúc của phấn má dạng thanh luôn ở nguyên trạng thái kết dính và không bị rạn nứt.
Thời hạn sử dụng phấn má
Các loại phấn má có thời hạn sử dụng khoảng một năm.
Những dấu hiệu cho thấy phấn má bị hư hỏng
Khi bị hư hỏng, trên bề mặt phấn má dạng kem hay dạng bột màu trắng sẽ hình thành lớp màng có màu xám nhạt. Ngoài ra, phấn còn có thể bị mất màu, vỡ vụn hoặc chai cứng rất khó dùng. Vì thế, khi xuất hiện dấu hiệu này, bạn nên loại bỏ chúng để bảo vệ cho làn da của bạn.
Phấn mắt
Các loại phấn mắt
Phấn mắt dạng bột nén
Đây là dạng phấn mắt phổ biến vì chúng dễ sử dụng và điều chỉnh. Phấn mắt dạng bột nén thường có bề mặt mịn và lấp lánh. Tuy nhiên, loại phấn mắt này có nhược điểm là không bám được lâu trên mắt, nhưng nếu bạn dùng cọ ướt để trang điểm thì sẽ có tác dụng hơn và giữ được nguyên màu của phấn mắt.
Phấn mắt dạng kem
Đây là loại phấn mắt có chứa dầu hoặc sáp ong. Loại phấn mắt này rất thích hợp với những bạn gái có làn da ở vùng mí mắt bị khô.
Phấn mắt dạng thỏi
Đây là loại phấn mắt có hình dáng trông giống như một cây son và được chế biến dưới dạng kem.
Phấn mặt dạng bút chì
Đây là loại phấn mắt có hình dáng trông giống như một cây bút chì. Loại phấn mắt này có màu sắc tươi và khả năng trang điểm tốt.
Phấn mắt dạng gel
Hiệu quả mà phấn mắt dạng gel mang lại khi trang điểm mắt là bềm, trong và tinh tế, khó phát hiện.
Phấn mắt dạng lỏng
Hiệu quả của phấn mắt này cũng bền nhưng lại khó sử dụng vì không dễ lấy được một lượng phấn mắt giống như nhau cho cả hai bên mắt.
Chọn phấn mắt theo loại da
Nếu bạn có làn da bình thường
Bạn nên chọn loại phấn mắt dạng bột, vì đây là loại phấn mắt thích hợp với làn da của bạn.
Nếu bạn có làn da dầu
Bạn nên chọn loại phấn mắt dạng bột hoặc dang gel, vì đây là loại phấn mắt thích hợp với làn da của bạn.
Nếu bạn có làn da khô
Bạn nên chọn loại phấn mắt dạng ke, vì đây là loại phấn mắt thích hợp với làn da của bạn.
Chọn màu phấn mắt
Phấn mắt màu tím
Phấn mắt màu tím được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn gái muốn nổi bật. Phấn mắt màu tím oải hương hoặc màu tím sẫm đều có thể phù hợp với bạn.

More Informations

Nhờ chiết xuất từ những tinh chất tự nhiên cùng các loại thảo dược quý hiếm, kem chống nắng cetaphil derma control spf30 giúp làm dịu làn da nhạy cảm, điều trị các loại mụn, bảo vệ và giữ ẩm da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời suốt 24h. Nhờ chiết xuất từ những tinh chất tự nhiên cùng các loại thảo dược quý hiếm. cetaphil kem chống nắng giúp làm dịu làn da nhạy cảm, điều trị các loại mụn, bảo vệ và giữ ẩm da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời suốt 24h.