Phấn nền dành cho da dầu

Đối với những bạn gái phải dặm phấn lại suốt ngày do da đổ dầu, loại phấn Rimmel Stay Matte sẽ là một người bạn tốt.
Đối với những bạn gái phải dặm phấn lại suốt ngày do da đổ dầu, loại phấn Rimmel Stay Matte sẽ là một người bạn tốt. Đây là loại phấn nền có giá rẻ nhưng đem lại hiệu quả cao nhất.
Phấn Dermalogica Treatment Foundation
Với công thức không chứa dầu, phấn nền Dermalogica Treatment là sự lựa chọn khôn ngoan cho những bạn có làn da dầu và làn da hỗn hợp. Loại phấn này thuộc dạng phấn lỏng nên dễ tán đều lên da, đồng thời bạn có thể dùng miếng bọt biển hay chính những ngón tay mình để thoa phấn. Loại phấn này có độ che phủ cao, giúp làm biến mất những dấu vết kém hoàn hảo trân là da của bạn.
Phấn Nars Sheer Matte Foundation
Khi dùng loại phấn này, chất phấn mịn mượt sẽ “thấm” vào làn da của bạn một cách nhanh chóng, giúp khắc phục tuyệt vời hiện tượng đổ dầu và che phủ các “lỗi” ở vùng chữ T, trong khi vẫn để cho làn da thở dễ dàng. Đặc biệt là khi dùng loại phấn này, trông làn da của bạn vẫn rất tự nhiên chứ không bị bụ phấn.
Phấn L’Oréal True Match Mineral Foundation
Khi dùng loại phấn này, chất phấn mịn mượt sẽ nhanh chóng “ăn” vào làn da của bạn một cách tự nhiên, giúp tự điều chỉnh tông màu theo màu da của bạn, che phủ các khuyết điểm và đem đến cho làn da của bạn một lớp nền mỏng nhưng lâu trôi.
Phấn Lancôme Adaptive Continuous Skin Balancing Makeup SPF10
Loại phấn này chắc chắn sẽ làm hài lòng đông đảo những bạn gái có làn da hỗn hợp. Loại phấn này có công thức cân bằng da, giúp kiểm soát dầu hiệu quả ở vùng chữ T trong khi vẫn làm mềm những vùng da khô hơn trên gương mặt bạn.
Phấn Maybeline Pure Mineral Foundation
Để không phải mang gương mặt loang lổ vì đổ dầu, bạn hãy dành thời gian để phủ phấn vài lần trong ngày. Và với một chiếc cọ phấn mini kèm theo, phấn Maybeline Pure Mineral là loại phấn nền dạng bột lý tưởng mà bạn có thể cho vào túi đựng đồ trang điểm để mang theo khi ra khỏi nhà.
Phấn Clinique Stay-True Makeup
Loại phấn này thích hợp với nhiều loại da, nhưng đặc điểm lý tưởng nhất của nó là giúp loại bỏ ngay tình trạng bóng dầu. Loại phấn này sẽ đem đến cho làn da của bạn một lớp nền trong và thoáng, giúp cho làn da trở nên rạng rỡ, tươi sáng.
Phấn Diorskin Icone Photo Perfect Crème-to-Powder Makeup SPF 10
Đây là loại phấn nền dạng kem, có độ che phủ cao nên với loại phấn này, bạn cần nhiều thời gian hơn để tán đều lên mặt so với các dạng phấn nền khác (dạng bột hay lỏng), nếu bạn không muốn lớp phấn trông dày.

More Informations

Với kem dermacol là một trong những kem nền có khả năng che khuyết điểm cực tốt, tạo nên lớp che phủ mịn màng và tự nhiên cho làn da, giúp bạn luôn tự tin với lớp make up hoàn hảo trong suốt cả ngày dài.