Phấn phủ có tông màu nâu

Theo các chuyên viên trang điểm, loại phấn phủ có tông màu vàng là sự lựa chọn tốt cho những bạn gái có da mặt bị nám.
Phấn phủ có tông màu nâu
Muốn có làn da nâu đậm hay nâu nhạt, bạn có thể tự điều chỉnh bằng việc đánh phấn phủ nhạt hoặc đậm. Phấn phủ có tông màu nâu được xem là màu phấn thời trang, dành cho những bạn gái muốn có làn da ấn tượng.
Phấn phủ có tông màu vàng
Theo các chuyên viên trang điểm, loại phấn phủ có tông màu vàng là sự lựa chọn tốt cho những bạn gái có da mặt bị nám. Tuy nhiên, loại phấn phủ này không phù hợp với những bạn có làn da trắng, tái, hoặc ngăm ngăm đen.
Phấn phủ có nhũ kim
Đây là loại phấn phủ thích hợp khi bạn đi party, pinic, hoặc đi chơi buổi tối, vì nó sẽ giúp gương mặt bạn sáng hơn. Thông thường, loại phấn phủ này chỉ bán ở các công ty mỹ phẩm chuyên nghiệp về các dòng sản phẩm trang điểm.
Cách dùng phấn phủ
Cách dùng phấn phủ dạng bột nén
Bạn phủ một lớp phấn mỏng để đem đến cho làn da của bạn một cảm giác dễ chịu, không tì vết và một lớp phủ mờ rất tự nhiên.
Cách dùng phấn phủ dạng bột rời
Bạn dùng cọ to để chấm nhẹ vào bột phấn rồi gõ nhẹ một hoặc hai lần thân cọ vào thành bàn, hoặc thành hộp trang điểm để bột phấn rụng bớt nhằm tránh những quần đậm khi bạn đánh quá tay. Tiếp theo, bạn đánh đ6èu phấn lên khắp mặt và phần cổ, tai…
Một số loại phấn phủ tốt nhất
Theo đánh giá của một số chuyên gia trang điểm, các loại phấn phủ sau đây được đánh giá là tốt nhất:
Phấn hydrating Mineral Veil của Bare Escentuals
Đây là loại phấn bột khoáng rất nhẹ, không có dầu, có nhũ nhẹ, có tác dụng giúp cho bạn có được làn da hoàn hảo, không bóng dầu kể cả ở vùng chữ T và cũng không khô da. Bạn có thể phủ loại phấn này sau khi trang điểm nền hoặc thậm chí lên làn da trần để hấp thụ lượng dầu thừa.
Phấn HD Microfinish Powder của Make Up For Ever
Đây là loại phấn phủ bột khoáng silica không màu, có tác dụng giúp tạo làn da mịn màng, làm mờ các lỗ chân lông. Loại phấnnày có nhũ nhẹ.
Phấn Organic Wear 100% Natural Origin Matte Finishing Powder & Bronzing Veil của Physician’s Formula
Trong hộp phấn có kèm theo cây cọ lớn giúp bạn tiện lợi trong việc phủ phấn. Loại phấn này có mấy tông màu khác nhau nhằm giúp tạo độ sáng tối trên gương mặt bạn một cách tinh tế.
Phấn Pure Blends Finishing Powder của Almay
Đây là loại phấn bột trong mờ rất nhẹ và mịn, sẽ đem đến cho làn da bạn vẻ trong trẻo và tươi sáng.