Phẫu thuật nâng ngực

Về mặt biến chứng, ta có thể chịu hậu quả của hiện tượng nhiễm trùng, sẹo xấu và thậm chí có sẹo lồi. Đến một thời gian nào đó, mực xăm sẽ nhòa đi hoặc lan ra xung quanh. Ác thay, việc khắc phục những hiện tượng này không dễ, lợi có chừng ấy, hại có chừng ấy, chúng ta có thể tự cân nhắc cho mình sao cho lợi nhiều mà hại ít.
Hỏi: Nếu có khuyết tật ở vành tai thì làm thế nào?
Đáp: Vành tai người ta ít quan tâm hơn nhưng khi có một đôi tai vểnh không có gờ luân, thậm chí có người khuyết hẳn vành tai, về mặt thẩm mỹ là một băn khoăn mặc cảm.
Khuyết vành tai được khắc phục bằng cách tạo nên những chỗ mắt nhỏ để đeo một vành tai bằng nhựa dẻo đúc như một vành tai thật, gọi là Epithese. Nếu không phải làm phẫu thuật tạo vành tai một thì mổ hay nhiều lần mổ khá phức tạp. Nhiều thanh niên để tóc dài che kín tai khuyết tật vì không chấp nhận cả hai giải pháp trên.
Sửa một vành tai vểnh, không có gờ luân dường như đơn giản hơn. Sauk hi đã đánh dấu bằng một đường rạch phía sau tai, người ta bóc tách da rời khỏi sụn. Rạch sụn theo đường gờ luân đã đánh dấu, khâu nổi thành hình gờ luân, phủ lại da, chờ 5 ngày sau cắt chỉ hình thành vành tai trở lại bình thường rất dễ coi.
Hỏi: Một lần đang trên đường về bạn cháu đã bị bọn xấu giật bông tai làm rách cả dái tai. Vậy những trường hợp như vậy phẫu thuật làm lại có khó không?
Đáp: Những vết rách được khẫu lại không khó: sén mép vết rách, khâu lại cả hai mặt, vết thương dái tai dễ lành, sẹo mềm mại. Vẫn có thể đeo đồ trang sức đàng hoàng nếu không sợ bị giật lại. Dái tai bị đứt hoàn toàn phục hồi lại có hơi khó hơn một vạt da sau tai được lật lên khâu chập đôi, nối với vành tai. Dái tai nhân tạo có thể dày dặn và chảy hơn, tuy rất phúc hậu.
Hỏi: Nhóm con gái chúng cháu có một băn khoăn rằng ở lứa tuổi này (20 – 22) có bạn thì ngực quá “lép”, “cá rô đực”, ngược lại có bạn lại rất “sồ sề” có thể phẫu thuật chỉnh hình để có bộ bực như ý muốn được không?
Đáp: Về mặt thẩm mỹ những băn khoăn đó rất dễ thông cảm. Nhưng để khắc phục nó đối với thiếu nữ lại rất khó khăn vì nó có một chức năng quan trọng, chức năng nuôi con. Vì bất cứ can thiệp nào, cũng ảnh hưởng đến chức năng này, ngoại trừ khắc phục bằng cách tập luyện.

More Informations

Mua kem nâng ngực upsize giúp phái đẹp cải thiện kích thước, độ săn chắc và nét quyến rũ, trẻ trung cho khuôn ngực của mình một cách an toàn và hiệu quả mà không cần dùng đến các biện pháp phẫu thuật tốn kém lại có thể gây đau đớn.