Phối đồ cho nàng vai rộng

Bạn sở hữu một đôi vai rộng nên rất khó khăn trong việc phối đồ. Vậy đừng lo, biết cách lựa chọn trang phục cho mình, chắc chắn sẽ chẳng ai còn có thể để ý đến điểm yếu của bạn nữa. Một số chú ý dưới đây sẽ giúp bạn phối đồ cho vai rộng tuyệt vời

Nói không với thiết kế lớn ở gần vai

Đôi vai rộng luôn khiến cơ thể trông chẳng gọn gàng mà còn tạo cho bạn cảm giác thiếu tự tin. Chính vì thế, bạn không nên diện các loại váy/áo có thiết kế nhấn nhá thêm vào phần vai “không đẹp” của mình. Tất tần tật các loại trang phục như vậy chỉ khiến cho bờ vai của bạn thô hơn.

green-summer-dresses-tumblr-0lxzafzg_1438177590

Nói không với thiết kế lớn ở gần vai

Lời khuyên cho bạn, lựa chọn các họa tiết nhấn vào phần eo thay vì vai, có như vậy đường cong của cơ thể mới rõ ràng và đồng thời làm cho người khác xao nhãng về khuyết điểm trên vai của bạn.

tumblrm1e8juge461r9b0iq_1438177639

Mẫu áo được thiết kế tách biệt thành hai màu sắc khác nhau

Mẫu áo được thiết kế tách biệt thành hai màu sắc khác nhau là bảo bối tuyệt vời dành cho đôi vai hơi thô. Đối với áo khoác, bạn nên chọn những kiểu không có miếng đệm vai và chiều dài đến hông thay vì lưng

Ưu tiên hàng đầu cho cổ chữ V

Nếu bạn mặc các trang phục được thiết kế phần cổ hình tròn, muỗng hay thuyền thì ngay lập tức sẽ bị tố cáo điểm yếu xấu xí trên đôi vai của mình. Thay vào đó, bạn có thể “kết thân” với cổ áo/váy hình chữ V, điều này sẽ giúp tổng thể các phần trở nên thon gọn hơn.

1421994145-wmve8u9a1607vtlr_1438182701

Ưu tiên hàng đầu cho cổ chữ V

Đối với trang phục có cổ hình chữ V thiết kế đi theo chiều dọc và khoét sâu xuống ngực, chúng lại tạo được hiệu quả “trên cả tuyệt vời” để tập trung ánh nhìn của mọi người vào phần cổ thanh thoát thay vì đôi vai hơi thô của bạn.

Gạch bỏ kiểu quần/váy ôm sát

Bạn biết không, việc lựa chọn quần/váy một cách cẩn thận cũng được xem là một trong những tuyệt chiêu giấu nhẹm đôi vai rộng của mình đi đấy! Các mẫu quần/váy càng ôm sát, bó khít vào đôi chân càng làm cho phần vai ở phía trên bị phình to ra. Còn các loại quần/váy có độ phồng vừa phải sẽ cân đối vai với toàn thân.

10-goi-y-chon-do-he-cho-quy-co-thap-be-c4bf1d6ca203796e06384609d9822a84d4ebeafb_1438177822

Quần ống đứng hay ống loe không hề bị lỗi mốt

Quần ống đứng hay ống loe không hề bị lỗi mốt mà còn giúp đôi vai rộng được thu nhỏ đáng kể

women-s-font-b-palazzo-b-font-and-wide-leg-striped-font-b-pants-b-font_1438177835

Quần palazzo hoàn hảo

Quần palazzo không chỉ tạo nên cơn sốt trong làng thời trang thế giới mà còn là thiết kế hoàn hảo dành cho cô nàng có đôi vai rộng

Quy tắc tương phản hoàn hảo

Màu sắc của trang phục là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc có thể đánh lừa được ánh mắt của mọi người khỏi bờ vai của mình hay không? Nếu bạn lựa chọn quần áo toàn gam màu sáng chắc chắn sẽ tăng thêm chiều rộng cho phần vai của bạn. Nhưng nếu diện một cây màu tối thì lại làm cho bạn trông chìm nghỉm và tẻ nhạt. Chính vì thế, bạn nên áp dụng quy tắc tương phản trong việc phối đồ.

9dc7bd40fe50f7e96fa33a0b66ea05fd_1438178043

Áp dụng quy tắc tương phản hoàn hảo

Nắm vững quy tắc tương phản để có thể biến hóa thông minh nhất đối với đôi vai có khuyết điểm của mình

Cách kết hợp quần/váy có tông màu sáng đi kèm với áo màu tối, chắc chắn sẽ là điểm cộng hoàn hảo dành cho đôi vai hơi ngang của bạn.

Mẹo ngụy trang bằng mái tóc

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng mái tóc của mình để giấu nhẹm khuyết điểm trên đôi vai của mình. Nếu sở hữu mái tóc hơi dài một chút thì bạn nên xõa tóc ra hai bên vai, điều này sẽ ngụy trang giúp bạn. Hoặc có thể điệu đà hơn với kiểu tóc buộc lệch sang một bên.

tumblrm2egtikgu71rqwsfeo1500_1438178153

Tóc tết lệch cũng là lựa chọn khá hay ho giúp bạn ngụy trang phần vai của mình

Tóc tết lệch cũng là lựa chọn khá hay ho giúp bạn ngụy trang phần vai của mình