Phong cách của Cameron Silver

Bạn không cần một giới hạn nào cả, miễn là nó phù hợp với cấp độ thẩm mỹ.
Đáp: Nina Gracia! Có lẽ đấy là câu hỏi bẫy, vì tôi sẽ phải rất khôn khéo để trả lời nó. Nhưng tôi ngưỡng mộ phong cách của Chloe, Sevigny, cũng như của bạn tôi Liz Goldwyn, của Tatiana Sorokko và Susan Casden… Thực sự là có quá nhiều cái tên chứ không chỉ riêng bốn người này.
Ralph Lauren,
Phá bỏ quy luật
“Tôi vẫn luôn tin rằng đôi khi phá bỏ những quy luật sẽ làm cho trang phục của mình trông hấp dẫn ho8n. Và đó cũng chính là những gì mà tôi đã làm theo nhiều cách khác nhau trong sự nghiệp của tôi. Tôi thích kết hợp chất liệu, kiểu dáng một cách ngẫu hứng: cổ điển với hiện đại, sự thô kệch với nét thanh lịch. Bạn không cần một giới hạn nào cả, miễn là nó phù hợp với cấp độ thẩm mỹ.”
Gilles mendel,
Những chiếc lông thú
Hỏi: Bà đã mua chiếc áo lông thú đầu tiên như thế nào?
Đáp: Chiếc áo đầu tiên thường là chiếc áo khoác mà bạn luôn mơ ước có nó, một chiếc áo mà luôn khiến bạn thấy mình trở nên đặc biệt hơn mỗi khi mặc nó, và tất nhiên nó còn có tác dụng giữ ấm nữa.
Hỏi: Áo lông thú không hợp với phong cách nào?
Đáp: Áo lông thú hoặc có một chút lông luôn phù hợp với một phong cách. Nó làm tăng thêm nét quyến rũ và sang trọng, và cũng có thể khiến cho mọi người trầm trồ khen trong một buổi tiệc.
Hỏi: Sai lầm lớn nhất mà phụ nữ thường mắc phải khi mặc một chiếc áo lông thú?
Đáp: Phụ nữ thường nghĩ rằng chỉ mặc những chiếc áo ấy trong những dịp đặc biệt. Ngày nay chúng ta coi áo lông thú là áo có chất liệu khác lạ, nhưng có thể dễ dàng là một phần trong phong cách sống của chúng ta. Áo lông thú không còn là một bộ áo lông chồn vi-zon của bà mình mà chỉ được mặc vào những dịp đặc biệt. Bây giờ áo lông thú đã trở thành một thứ sang trọng, hiện đại giống như áo len và mọi người có thể kết hợp với mọi trang phục.
Hỏi: Điều gì làm nên phong cách không tàn theo thời gian?
Đáp: Đó chính là những chiếc áo kiểu tô-xê-đô màu đen, có nơ thắt hoa được cắt may đẹp và những chiếc áo choàng kiểu cổ điên.
Hỏi: Đối với bà, ai là người phụ nữ phong cách nhất?
Đáp: Tôi thích phong cách của Jane Birkin và Kate Moss.
Francisco Costa,
Đơn giản và quyến rũ
Hỏi: Bà nghĩ thế nào về một chiếc áo sơ mi trắng trông rất quyến rũ?
Đáp: Một chiếc áo trắng bao giờ trông cũng mạnh mẽ, mới mẻ và quyến rũ.
Hỏi: Bạn thích nhất đồ mặc nào của phụ nữ?