Phong cách của Christian

Tôi nghĩ người phụ nữ hãy cứ khoe cái bụng đang to ra của mình, trông nó đẹp và tự nhiên đấy chứ!
Christian Louboutin,
Giày và giày đế đỏ
Hỏi: Phụ nữ nên tìm mua và tránh những gì khi đi mua giày?
Đáp: Điều đó phụ thuộc vào chân của mỗi người và tránh mua giày chấm tới mắt cá chân. Nếu bạn sở hữu một đôi chân dài và đẹp thì một đôi giày kiểu như vậy sẽ làm chân của bạn ngắn đi.
Hỏi: Kiểu giày nào mà mọi phụ nữ nên có?
Đáp: Một đôi giày lười màu đen kiểu cổ với một đôi giày cao gót cao 10 phân.
Hỏi: Thế còn những đôi giày sang trọng đế màu đỏ thì sao?
Đáp: Đó là tín hiệu tốt với đàn ông.
Heidi Klum,
Đồ lót và áo của phụ nữ Hawai
Hỏi: Điều gì là quan trọng nhất để ăn mặc một cách gợi cảm có phong cách?
Đáp: Theo tôi điều quan trọng để mặc gợi cảm là đừng cố gắng gò ép cho mình trở nên khiêu gợi. Bạn trông sẽ gợi cảm một cách tự nhiên hơn khi xuất hiện một cách không gò bó. Bạn cũng sẽ muốn lên tiếng chê khi thấy một người ăn mặc có vẻ gò bó, quần áo không vừa hoặc không hợp với tính cách người mặc. Vì theo tôi thì hãy cứ mặc những gì mà bạn cảm thấy mình thoải mái khi mặc nó.
Hỏi: Bà có thể đưa ra lời khuyên khi mua và mặc đồ lót?
Đáp: Tôi có rất, rất nhiều đồ lót, đặc biệt tôi là một tín đồ của Victoria Secret, vì vậy bạn có thể đánh cược là trong ngăn đồ lót của tôi có vô số những bộ quần áo đáng yêu. Tôi rất thích những bộ liền và những bộ nhỏ nhỏ xinh xinh. Vào một ngày bình thường, tôi nghĩ cũng sẽ rất tuyệt khi mặc một bộ nội y gợi cảm, ngay cả khi bạn đang mặc áo len. Có một mẹo dành cho các chàng trai khi mua quà tặng cho vợ hay bạn gái là nên mua đồ lót có cỡ nhỏ, chứ đừng mua cỡ lớn, vì trông cô ấy sẽ đáng yêu hơn và chắc chắn cô ấy sẽ thích chiếc nhỏ hơn. Nếu không có thế họ sẽ trả lại.
Hỏi: Thế còn bí quyết gì để có thể mặc đẹp khi mang thai?
Đáp: Tôi không nghĩ là có bí quyết gì đó để mặc đẹp khi mang thai. Tôi hiếm khi mua áo bầu, thay vào đó tôi chỉ mặc những đồ rộng hơn, những chiếc áo len thoải mái và váy chất cốt tong, những chiếc áo phông dài và mua quần jeans cấp thấp to hơn vài cỡ. Tôi không phải là người hay mặc loại áo rộng thùng thình cho phụ nữ đảo Hawaii. Tôi nghĩ người phụ nữ hãy cứ khoe cái bụng đang to ra của mình, trông nó đẹp và tự nhiên đấy chứ!