Phong cách của Heidi

Họ là những người mà không hiến mình thành nô lệ của bất kỳ một trào lưu nào và tự biết mặc cái gì là phù hợp.
Hỏi: Bà nhận thấy điểm gì nổi bật trong một phong cách sống mãi với thời gian?
Đáp: Tôi nghĩ rằng những người không là nạn nhân của thời trang thì sẽ là những người mang phong cách mãi mãi, họ có phong cách của riêng họ, có cách riêng khi kết hợp chính mình với những nét tao nhã độc đáo. Họ là những người mà không hiến mình thành nô lệ của bất kỳ một trào lưu nào và tự biết mặc cái gì là phù hợp.
Hỏi: Đối với bà, ai là người có phong cách nhất?
Đáp: Cá nhân tôi thì nghĩ rằng mẹ tôi chính là người vô cùng phong cách. Bà ấy thích nét trẻ trung và hiện đại, và khi chúng tôi đi mua sắm cùng nhau, đôi khi bà ấy lại là người có vóc dáng quyến rũ hơn tôi ấy chứ.
Vera Wang,
Những bữa tiệc cưới
Hỏi: Lỗi gì phổ biến nhất mà cô dâu thường mắc phải khi mặc trang phục trong ngày cưới?
Đáp: Tôi thấy lỗi mà cô dâu thường mắc phải chính là không nhận ra cái gì phù hợp với mình. Đôi khi cô ấy không còn nhận ra chính mình sau khi mọi người ùa vào ôm hôn cô. Hãy mặc theo phong cách của chính mình nhé. Nếu bình thường bạn là người ăn mặc khá kín đáo thì đừng nên thử những kiểu khiêu gợi vào ngày cưới của mình. Điều quan trọng ở đây là cứ mặc những gì khiến bạn cảm thấy mình đẹp nhất.
Hỏi: Thế còn phong cách của phù dâu thì sao?
Đáp: Những nguyên tắc áp dụng cho cô dâu cũng áp dụng cho khách tham dự, nhất là phù dâu. Đừng mặc gì thái quá hay đẹp một cách kỳ quái. Hạn chế đồ trang sức và trang điểm một cách tự nhiên. Màu xanh nhạt có thể trông nhẹ nhàng, tinh tế và sẽ quyến rũ hơn vào những bữa tiệc cưới mùa hè, tronng khi các gam màu tối thì hợp hơn vào mùa đông. Một chút hở lưng và vai trên viền cổ áo có thể trông gợi cảm và được đánh giá cao vào mùa hè, nhưng rõ ràng là trong những dịp này thì không nên mặc.
Hỏi: Bà có lời khuyên gì về trang phục cho những vị khách khi đi dự tiệc cưới?
Đáp: Liên quan tới vấn đề trang điểm ngày cưới, mọi người đều phải tuân theo những nguyên tắc ấy không loại trừ cô dâu. Thời gian, địa điểm sẽ mang lại cho bạn lựa chọn đúng.
Hỏi: Bà nhận thấy điểm gì là quan trọng đối với phong cách của phụ nữ?
Đáp: Người phụ nữ cần phải thành thật với chính mình và luôn trung thành với những phong cách của riêng mình, dù cho trong hoàn cảnh nào. Một người phụ nữ sẽ là gợi cảm nhất khi cô ấy được thoải mái trong chính bộ quần áo cô ấy đang mặc.