Phong cách của John

Đó chính là sự tự tin, độc lập, không sợ thiên hạ bình luận về cách ăn mặc của mình, mà mặc vì mình thích.
Hỏi: Với ông, ai là người phụ nữ có phong cách nhất?
Đáp: Kate Moss vẫn là người phụ nữ có phong cách nhất trong mắt tôi, và cô ấy sẽ mãi như vậy. Cô ấy luôn ăn mặc theo đúng sở thích, tâm trạng của cô ấy, và chính điều đó khiến cho cô ấy lúc nào trông cũng tuyệt vời.
Hỏi: Ngày nay, điêu gì sẽ mang lại nét quyến rũ?
Đáp: Đó chính là sự tự tin, độc lập, không sợ thiên hạ bình luận về cách ăn mặc của mình, mà mặc vì mình thích. Nét quyến rũ còn là vẻ sang trọng, có phẩm chất tốt, biết cách ăn mặc và thỏa mãn những đam mê thời trang của mình. Hãy sống và thưởng thức!
Santiago Gonzalez,
Những bộ da quý
Hỏi: Phụ nữ nên chú ý điều gì khi mua một chiếc túi da cá sấu hoặc bất kỳ một phụ kiện thời trang nào đó làm bằng da quý?
Đáp: Điều quan trọng nhất chính là miếng da đó được bố trí như thế nào trên sản phẩm. Nó có thể ở giữa, nghĩa là phần thân của miếng da sẽ ở giữa túi hoặc vì để tạo sự cân đối giữa các mặt và đường may càng khuất càng tốt. Càng ít đường khâu thì có nghĩa là sản phẩm đó càng bền.
Hỏi: Chất liệu nào có thể kết hợp với chất liệu da?
Đáp: Chất liệu da thật là sang trọng tột bậc nên nó có thể đi với bất kỳ chất liệu, màu sắc và phong cách nào. Mọi đồ bằng da thì đều làm cho sản phẩm trở thành hàng độc, mang trong nó sự kết hợp với thiên nhiên. Nên hài hòa, cân đối cùng với các họa tiết ở mỗi sản phẩm không hề giống nhau vì vậy mỗi chiếc túi luôn là hang độc với nét riêng biệt của nó.
Hỏi: Sai lầm lớn nhất mà phụ nữ thường mắc phải khi đi mua đồ chất liệu da xịn?
Đáp: Mọi người thường nghĩ rằng vì đó là đồ sang trọng nên màu đen hoặc nâu là phù hợp nhất. Nhưng phụ kiện thì chỉ dung để tổ điểm thêm,, vì thế cần có kinh nghiệm để biết cách kết hợp làm mình cảm thấy đẹp hơn. Màu nâu và đen là hai màu cơ bản, nhưng màu lam hay màu đỏ cũng có thể nên được bạn thử dùng đấy chứ.
Hỏi: Một người phụ nữ mang phong cách sống mãi với thời gian thì cần có những đặc điểm gì nổi bật?
Đáp: Phong cách là cái gì đó rất riêng, vì vậy mà mỗi phụ nữ đều mang phong cách riêng miễn là họ có nét độc đáo và tự tin.
Carolina Herrera,
Nét thanh lịch và phong cách Mỹ Latin
Hỏi: Bí quyết gì làm nên nét thanh lịch, tao nhã?