Phong cách của Macpherson

Talitha Getty thì luôn có những gy thẩm mỹ vô cùng đa dạng và lạ lẫm. Trong khi đó phong cách trang điểm và kiểu tóc của Julie Christie thì luôn không có ai sánh bằng. Audrey Hepburn lại toát lên vẻ cuốn hút và mềm mại trên bộ phim Bữa điểm tâm ở Tiffany (mọi thứ cô ấy mặc trông đều bắt mắt). Cate blanchet thì lại làm rạng rỡ những nét đẹp trên khuôn mặt, với vẻ tự tin và thông thái đầy kín đáo. Còn bạn tôi, Elizabeth Saltzman thì luôn làm mọi người ngạc nhiên trầm trồ mỗi khi xuất hiện.
Hỏi: Bà thích mặc đồ nào?
Đáp: Tôi thích những chiếc áo phông của Vince.
Isabel Toledo,
Một vóc dáng khỏe khoắn
Hỏi: Bí quyết gì để có thể mua và mặc những mẫu trang phục mang lại vóc dáng khỏe khoắn?
Đáp: Bí quyết để tạo ra một vóc dáng khỏe khoắn chính là dùng ngôn ngữ cơ thể. Một người phụ nữ cần cảm thấy thoải mái trong chính bộ trang phục của mình để tạo ra cho chính mình nét khỏe khoắn. Một khi bạn đã hiểu và biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể, biết kết hợp với quần áo, vừa vặn với cơ thể thì bạn càng làm đẹp hơn hình ảnh của mình, đồng thời khiến bạn thể hiện được cá tính của mình.
Hỏi: Bà có thể nói về bí quyết kết hợp hai yếu tố thực tế và sáng tạo thời trang được không?
Đáp: Đối với tôi, đây là một việc rất cần thiết để tạo phong cách. Cần kết hợp những nét đối lập với nhau, dựa trên những thứ có sẵn để tạo ra một vẻ đẹp gần gũi hơn, sâu sắc hơn. Tôi luôn thích thực tế và tạo ra phong cách thời trang dựa trên tiêu chí thực tế. Trí tưởng tượng, óc sáng tạo luôn được phát triển khi bạn dành thời gian cho nó, nhưng cũng bị mất đi nhanh chóng. Nhưng theo kinh nghiệm của mình, tôi thấy chính từ những điểm sang tạo ấy, mà những nét thực tế lại được nổi bật hơn.
Hỏi: Theo bà thì phụ nữ luôn cần mang theo đồ mặc gì bên mình?
Đáp: Đó là đồ lót. Theo tôi, một tủ quần áo có nhiều bộ nội y cực đẹp và tinh tế sẽ làm lên sự sang trọng tột bậc. Đồ lót chính là thứ đầu tiên bạn cần mặc đến và cho dù bề ngoại bạn trông thế nào đi chăng nữa, nhưng không gì có thể làm bạn phấn chấn hơn bằng việc bạn thấy tự tin với nội y bạn đã chọn mặc. Những bộ nội y khác nhau cho những kiểu quần áo khác nhau là rất cần thiết để tạo cho bạn nét quyến rũ hơn.
Hỏi: Theo bà, điều gì làm nên phong cách vĩnh cửu?a