Phong cách của Missoni

Tiếp theo là cần có kinh nghiệm chọn màu (thường thì màu trắng là màu dễ chọn nhất.)
Ở Mỹ, phụ nữ thường rất lo lắng làm thế nào để mặc đẹp, vừa vặn và phù hợp theo trào lưu. Còn ở châu u thì họ theo bản năng nhiều hơn, nên họ luôn có những phong cách cá tính hơn.
Elle Macpherson,
Đồ lót, điệu bộ và cá tính
Hỏi: Bà có gợi ý gì cho việc chọn mua và mặc đồ lót?
Đáp: Đầu tiên, hãy chọn mua những bộ vừa vặn với cơ thể. Hầu hết phụ nữ đều không biết chính xác họ mặc áo ngực cỡ bao nhiêu. Tiếp theo là cần có kinh nghiệm chọn màu (thường thì màu trắng là màu dễ chọn nhất).
Hỏi: Sai lầm lớn nhất mà phụ nữ thường mắc phải khi mua đồ lót là gì?
Đáp: Họ thường mua quần không hợp với áo. Với đồ bơi thì có vẻ như càng hiếm càng đắt nhưng với đồ lót thì có vô số kiểu cho bạn lựa chọn (cần phải có hại chiếc quần cho mỗi chiếc áo, hoặc nhiều hơn càng tốt.) Việc thử mặc kiểu quần G-string hoặc quần ôm là phụ thuộc vào tâm trạng và quần áo bên ngoài.
Hỏi: Bà có thể đưa ra một vài gợi ý để tạo phong cách và cá tính riêng?
Đáp: Hãy tạo ra phong cách của mình bằng việc không chạy theo các trào lưu thời trang. Tôi đã từng mặc quần Jeans và áo phông trắng với giày cao gót, giày kiểu cao bồi, giày cao cổ đi mô tô, giày bệt, cùng áo len trong vòng 25 năm. Nhưng kiểu dáng quần Jeans cần được thay đổi trong 25 năm đó. Và đó chính là một phần phong cách. Tôi vẫn thấy thoải mái và không cần thay đổi liên tục để chạy theo mói.
Hỏi: Ai là người mang lại cho bà nguồn cảm hứng lớn nhất về phong cách?
Đáp: Tôi nhớ khoảng thời gian khi tôi 17 tuổi đã tác động nhiều tới tôi (thực ra mẹ tôi cũng trẻ trung như một thanh niên giống tôi vậy). Tôi và mẹ thường mặc Jeans ống loe, áo gile6 và giày đế suồng. Điệu nhảy rock chính là thứ mà ảnh hưởng tới việc lựa chọn trang phục của tôi.
Hỏi: Bà nhận thấy điều gì làm nên phong cách của người phụ nữ?
Đáp: một người phụ nữ có phong cách khi mà dù cho cô ấy mặc gì đi nữa thì cô ấy vẫn cảm thấy thoải mái. Tôi thích những người phụ nữ biết cách làm toát lên nét khỏe khoắn bên trong. Cô ấy có thể không mặc gì hoặc đang mặc một chiếc váy dạ hội lộng lẫy, nhưng tư thế của cô ấy không hề thay đổi.
Hỏi: Theo bà ai là người phụ nữ có phong cách nhất?
Đáp: Tôi tin rằng có rất nhiều người phụ nữ có phong cách riêng.