Phong cách của Victoire

Một phụ nữ biết kết hợp đồ trang sức với quần áo theo kiểu cô ấy muốn chính là điều tôi cho rằng hấp dẫn nhất.
Họ cũng không ngại mang nhiều kiểu trang sức cùng một lúc, nhưng sẽ tách chúng ra từng kiểu để thể hiện phong cách của riêng họ. Còn phụ nữ Mỹ thì lại thích đeo trang sức một cách riêng lẻ, ví dụ như họ chỉ cần đeo riêng một chiếc nhẫn hoặc một chiếc vòng cổ trông bắt mắt là được. Và phụ nữ Mỹ thì thường mang trang sức loại xịn theo kiểu truyền thống, cho dù vật đó to hay nhỏ, mảnh mai hay chắc chắn.
Hỏi: Vật trang sức nào phụ nữ luôn cần mang theo bên mình?
Đáp: Một chiếc nhẫn to với màu sắc sặc sỡ.
Hỏi: Trong một buổi tiệc thì nên đeo trang sức nào là tốt nhất?
Đáp: Điều này phụ thuộc vào mỗi người. Có thể là một đôi hoa tai trông lạ mắt hoặc một chiếc nhẫn to.
Hỏi: Thế còn trong buổi hẹn đầu tiên?
Đáp: Tốt nhất là nên đeo thêm một chút trang sức mà bạn cảm thấy bạn đẹp hơn khi mang nó. Và khi đó quý ông kia sẽ biết loại trang sức nào bạn thích và cũng biết sẽ nên tặng bạn cái gì cho buổi hẹn hò lần sau.
Hỏi: Bà tìm nguồn cảm hứng từ đâu cho những thiết kế của mình và cho phong cách của riêng bà?
Đáp: Đối với những thiết kế của mình, tôi tìm kiếm nguồn cảm hứng ở mọi nơi, từ những buổi thời trang, từ những con phố, từ những bộ phim, từ những buổi triễn lãm, thậm chí từ cả những câu chuyện cổ tích nữa. Còn cho phong cách của riêng mình, thì tôi luôn hướng tới một dáng vẻ đầu nữ tính. Vì thế tôi dễ dàng chọn được những chiếc áo, chiếc váy phù hợp với mình, sau đó tôi sẽ kết hợp chúng theo kiểu tôi thích.
Hỏi: Theo bà, điều gì làm nên phong cách?
Đáp: Tôi thích quần áo nữ tính, nhất là giày cao gót. Tôi thích phong cách của những phụ nữ trên những bộ phim của những năm 50 và 70. Trông họ rất vô tư, thảnh thơi, với điếu thuốc trên tay được tô điểm bởi những chiếc nhẫn lạ mắt và những chiếc vòng tay độc đáo. Tôi thích những phụ nữ có cách nói chuyện và cử chỉ khiến cho những trang sức họ đeo trông nổi bật và sống động hơn.
Hỏi: Ai là người có phong cách nhất đối với bà?
Đáp: Rất là khó để nói tên cụ thể một người có phong cách, vì ngày nay quá nhiều phụ nữ có phong cách vô cùng độc đáo. Một phụ nữ biết kết hợp đồ trang sức với quần áo theo kiểu cô ấy muốn chính là điều tôi cho rằng hấp dẫn nhất. Tôi thích những phụ nữ kiểu như Helen Rubenstein và Barbara Huton – bạn thân của bà tôi – Họ là những người mà vào thời của họ, họ vẫn sẵn dàng đeo hàng trăm đồ trang sức cùng một lúc và trông họ khá lòe loẹt, ngông cuồng.