Phong cách thời trang của nhà thiết kế

Người ta vẫn thường hỏi tôi rằng, họ nên mặc như thế nào vào những dịp khác nhau.
Quan điểm, cách tiếp cận nghệ thuật và thời trang của ông đã trở thành một chuẩn mực để những nhà thiết kế khác hướng theo tìm cảm hứng trong sáng tác.
MARC JACOBS, STEPHEN SPROUSE VÀ TAKASHI MURAKAMI
Cuối thập niên 90, công ty Louvis Vuilton đã thuê Marc Jacobs làm với tư cách là giám đốc thời trang, và ông sớm tìm ra đội ngũ nghệ sĩ nâng tầm nhìn cho công ty. Năm 2001, ông cộng tác với nhà thiết kế kiêm nghệ sĩ vẽ graffito Stephen Sprouse thiết kế ra một số lượng nhỏ những chiếc túi nhãn hiệu Vuilton kết hợp với nghệ thuật vẽ graffito trên nền hoa văn chưa lồng LV. Họ chỉ thiết kế một số lượng rất nhỏ, và những người bạn của Sprouse bắt đầu mua những chiếc túi này thường xuyên hơn, họ còn yêu cầu ông thêm họa tiết của nghệ thuật graffito lên túi.
Năm 2003, Jacobs gặp gỡ với họa sĩ người Nhật Takashi Murakami, hai ông vạch kế hoạch nghiên cứu thiết kế Monogram Multicolore, làm nổi bật cặp chữ lồng LV trên nền hiệu ứng phối tong màu của 33 màu sắc khác nhau hoặc trên nền đen hoặc trắng, thay vì kết hợp hoạt tiết chữ lồng màu vàng trên nền túi màu nâu. Murakami cũng thiết kế ra họa tiết hoa đào nở cho công ty, công nghệ rập khuôn mặt hoạt hình ngộ nghĩnh cùng những bông hoa hồng và vàng trên đính chữ lồng vải bạt gốc.
Sự cộng tác của Jacobs với hai nghệ sĩ Sprouse và Murakami đã minh chứng rõ ràng cho quan điểm “thời trang là nghệ thuật” và “nghệ thuật là thời trang”, mà thế giới thời trang luôn hướng tới.
MẶC GÌ KHI…
Người ta vẫn thường hỏi tôi rằng, họ nên mặc như thế nào vào những dịp khác nhau. Dĩ nhiên là không có một câu trả lời mà sẽ có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, vì nó phụ thuộc vào hoàn cảnh lúc đó bạn đi tới đây, khi nào, khí hậu nơi đó thế nào, thời tiết hôm đó ra sao, và bạn sẽ làm gì ở đó.
Tuy nhiên, vì nếu bạn hỏi thì tôi vẫn xin đưa ra vài phương án cho bạn lựa chọn trang phục…
Trang phục cho bạn khi đi tới một nơi có quy định về trang phục
Điều đầu tiên cần làm là hãy đọc kỹ thư mời. Tôi đã từng là nạn nhân của tình huống này. Nếu bạn cứ đi tới một buổi tiệc trang trọng mà mặc những chiếc váy xuyềnh xoàng thôi thì không có gì là hay cả. Bạn cần xuất hiện lộng lẫy khi tới buổi tiệc và khiến mọi người trầm trồ “Chà! Chà!” chứ không phải là “Ối trời ạ!”.
Trang phục cho những buổi tiệc trang trọng
Vào buổi tối ấy, hãy trở nên giống như một chú bướm lộng lẫy.

More Informations

Chọn váy bầu công sở như thế nào để vừa trẻ trung lại thoải mái, tham khảo ngay hôm nay để cập nhật những xu hướng mới nhất từ prettymom.vn.