Phong cách thời trang của những ngôi sao nhạc rock

Sự nghiệp âm nhạc của cô tiến triển cùng với những giai đoạn thời trang đã được dự định hình. Giai đoạn của sự kết hợp giữa những đồ lót ren, kiểu tóc bông, cùng những trang sức màu đen; giai đoạn mang phong cách của huyền thoại điện ảnh Marilyn Monroe; giai đoạn khi cô đảm nhiệm một vai diễn trong bộ phim Evita; phong cách gái geisha Nhật; phong cách của Nữ thần sắc đẹp trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Gaultier (trong liveshow Blonde Ambition). Cô ấy đã và tiếp tục thể hiện bước đột phá. Trong tạo hình ấn tượng: mái tóc búi cao, màu son nổi bật, bộ áo liền quần do nhà thiết kế Gaultier nhào nặn với đặc điểm bắt mắt, Madonna đã khẳng định những cụm từ thường đi với tên tuổi của cô là hoàn toàn xác thực: nổi loạn, cá tính, khêu gợi, điên cuồng…
KURT COBAIN
“Tôi cảm thấy mình ngu ngốc và dễ bị ảnh hưởng…”
Đầu thập niên 90, Kurt Cobain trở nên nổi tiếng ở ngoại ô vùng Seattle, trong bộ trang phục vải flanen, một bộ cánh xác xơ của hãng Converse. Và một chiếc áo len đan trông rất bụi. Ngay sau đó trang phục của anh trở nên phổ biến khắp vỉa hè New York, Paris, nhờ bộ sưu tập “grunge” không mấy nổi tiếng và những nhân vật nổi tiếng khác mua những bộ trang phục này với giá hàng trăm đô la. Giới trẻ ở Mỹ có cải thiện ít nhiều về khía cạnh trang phục.
Họ lung sục những cửa hàng quần áo cũ; họ để tóc dài và chủ ý lờ đi việc chăm sóc tóc. Đó là giai đoạn chống lại thời trang, nhưng theo một cách nào đó nó là thập kỷ duy nhất mà được định nghĩa với cái tên là xu hướng thời trang của thiểu số.
Thời trang và du lịch
Tôi đủ thông minh để có thể theo kịp vời sự nghiệp thời trang, chỉ tròn 10 năm sau chị gái lớn của tôi. Cùng lúc chị ấy đang học tại trường nội trú, bố mẹ của tôi chuẩn bị thực hiện một chuyến du lịch vòng quanh thế giới nên tôi cũng đi theo. Bố của tôi thật đúng khi nói rằng luôn có thời gian để tiếp cận với những sự phân cách lớn (dù tôi không chắc rằng mình đã từng), nhưng chẳng có gì giống như việc đi bộ qua những hội trường lớn tại thành Lourve hay ngám nhìn một người phụ nữ Ý đi lại trên đường phố của thành Rome. Có những bài học thông thường mà một người con gái không chóng quên. Đến bất kỳ quốc gia nào, tôi cũng chú ý tới cách ăn mặc khác nhau, mang tính chất đặc thù của phụ nữ. Tôi cũng ghi nhận cách mẹ tôi tiếp thu những phong cách thời trang này để tự làm mới bản thân, bà mua đồ nữ trang, những chiếc váy, và mang chúng về Colombia.

More Informations

Mua đồ bộ bầu mặc nhà hà nội với chất liệu mềm mại, thiết kế thời trang, sử dụng thoải mái, dễ chịu mang lại cho mẹ bầu nhiều sự lựa chọn mà không lo mặc gì mỗi ngày.