Phong cách và phim ảnh

Bên vạnh diễn xuất gợi tình của nhân vật chính, tôi cho rằng trang phục đóng vai trò rất quan trọng trong cảnh phim này.
Và xuyên suốt bộ phim, có những giây phút tương tự như vậy khi bạn nhìn thấy cô trong cặp kính râm, chiếc váy ngắn bó chẽn, kiểu tóc vàng hoa, và lúc đó bạn nghĩ, được làm vợ một ông trùm không phải là không hay. Một chú hổ cưng cùng bạn đùa giỡn trên thang máy thủy tinh cùng bộ trang phục bó sát như vậy cả ngày (và nếu là tôi thì ít nhất tôi cũng sẽ làm như vậy).
Và 5 phút đó, trong bộ phim Chuyện tình của triệu phú thích ăn trộm, khi Faye Dunaway (người không nghiện ma túy) và Steve McQueen chơi một ván cờ đầy tình ái, hãy công nhận rằng bạn cũng muốn học cách chơi cờ theo cách của Faye Dunaway (trong một chiếc váy ngắn xếp li có vòng quấn quanh cổ, tóc để tự nhiên, cặp mi mắt giả, và bộ móng được sơn sửa). Đây có thể là cảnh phim khêu gợi nhất mà diễn viên vẫn mặc trang phục. Bên vạnh diễn xuất gợi tình của nhân vật chính, tôi cho rằng trang phục đóng vai trò rất quan trọng trong cảnh phim này.
Một phút rưỡi cảnh Uma nhảy, 10 giây Michelle mở lối, 5 phút cảnh Faye chơi cờ. Có vô số cảnh suốt chiều dài của bộ phim, kích thích và lôi cuốn chúng ta ganh đua với những người phụ nữ đó, hay ít nhất ghen tỵ với phong cách của họ. Ý tôi là tôi không khích lệ các bạn ganh đua với thói quen nghiện ngập của họ (nhớ tới lúc Uma nằm trên sàn nhà tắm, máu chảy ra từ mũi – thật không chút thời trang). Các mối quan hệ với những tên tội phạm giàu có không bao giờ đem lại kết quả thú vị (như tôi đã từng nghe). Nhưng ít ra tôi cũng có thể chạm tới những bộ trang phục như chiếc áo trắng, cùng cặp kính râm, hay chiếc đầm cúp ngực choàng dây qua cổ.
Đó là những cảnh mà đạo diễn và nhà thiết kế muốn quay lại để tạo cảm hứng và lấy ý tưởng. Hầu hết những cảnh này đều xuất hiện nhiều trên trang bìa của các tạp chí thời trang (Hãng Gucci thực hiện toàn bộ chiến dịch quảng cáo cho bộ sưu tập mùa thu 2006 dựa trên tính cách của Michelle Pfeiffer Elvira. Những cô gái như Uma, Michelle, Vicki, và Faye cũng chơi với Mia, Elvira đang lôi cuốn và là nguồn giải trí lớn cho các kênh truyền hình và họ cũng có phần giống Elvira. Nhưng sự nhiệt tình không hẳn có thể tạo nên phong cách đặc trưng như họ. Những nhân vật hư cấu có thể mặc bất kỳ trang phục nào mà họ thích; không ai đánh giá họ về điều đó. Nhưng chúng ta có phần bó buộc hơn.