Phương pháp tăng chiều cao

Thường, từ tuổi 15, trẻ em trai nhanh lớn hơn trẻ em gái. Thực tế, nam thường cao hơn nữ. Giấc ngủ có ảnh hưởng lớn đến tốc độ cao lên của cơ thể – khi ngủ tốc độ lớn của trẻ lớn gấp 3 lần khi thức.
Vì vậy, muốn cao hơn, bạn phải chú ý ăn ngủ và tập thể dục. Có nhiều môn thể dục thể thao ảnh hưởng tốt đến chiều cao của cơ thể, như bơi, tập xà, tập chạy, đi bộ, chạy xe… đều là rất tốt cho sự phát triển của chiều cao.
Hỏi: Em đã ở tuổi trưởng thành mà vẫn quá thấp, nên làm thế nào? Có phương pháp phẫu thuật cho cao lên không?
Đáp: Thường các bạn đã làm rồi đi những đôi dép đế rất cao? Đó là dựa vào cách nhìn nhận rằng tỷ lệ giữa chân và thân càng tăng trông càng thanh thoát.
Ngoài ra, có phương pháp phẫu thuật cho cao lên. Đó là phương pháp “kéo dài chi”. Thực chất đấy là phương pháp phẫu thuật áp dụng cho những trường hợp bệnh lý, làm cho một bên chân ngắn hơn bên kia được dài bằng nhau. Tuy nhiên, nếu cùng lúc “kéo dài” cả 2 chân, cũng sẽ làm cho cơ thể cao lên, nhằm mục đích “thẩm mỹ” thuần túy.
Cơ sở của phương pháp phẫu thuật là cắt rời các xương dài (thường là các xương cẳng chân” nhưng không cắt đứt hoàn toàn. Đặt những đinh kim loại đặc biệt qua hai đầu xương đã cắt, liên kết nó với một khung đặc biệt, có thể kéo hai đầu xương vừa cắt xa nhau từ từ. (Mỗi ngày 1 milimet). Trong quá trình dãn cách ấy, xương sẽ bù đắp dần vào. Khi đã đủ da thì cố định trên khung ấy, đợi cho xương cứng, chân vững thì tháo khung. Thời gian cố định này, người được “kéo dài chi” vẫn đi lại bình thường với khung cố định.
Với phẫu thuật ấy, người ta có thể kéo dài chi, nâng chiều cao cơ thể tới 20 centimet, cơ thể vẫn cân đối. Tất nhiên đây là một phẫu thuật cầu kỳ, mất thời gian, tốn kém. Dù ngay ở nước ta đã có khá nhiều người làm, nhưng cách đạt chiều cao này không phải phương pháp tốt.
Hỏi: Năm nay em đã 15 tuổi rồi nhưng vẫn bị các bạn trêu vì cái dáng vòng kiềng của mình. Em rất xấu hổ bác sĩ ạ! Liệu có khắc phục được bằng cách tập luyện hay không? Và còn biện pháp phẫu thuật thì làm thế nào thưa bác sĩ!
Đáp: Cụm từ “chân vòng kiềng” để chỉ sự bei61n dạng dáng của chi dưới, khi đứng hai chân khuỷnh ra hình vòng không thẳng như các bạn muốn. Cũng có trường hợp không phải vòng kiềng mà là chân chữ X, khi đứng thẳng hai gối như chạm vào nhau.

More Informations

Sản phẩm gh creation ex đang rất được người tiêu dùng khắp thế giới quan tâm, là một sản phẩm hỗ trợ, giúp cải thiện, bổ sung hoocmon tăng trưởng giúp con người cải thiện chiều cao.