Sai lầm cần tránh khi kết hợp thời trang nữ nơi công sở

Thời trang công sở của các cô nàng văn phòng thường đảm bảo một số yếu tố như gọn gàng, thoải mái nhưng phải lịch sự. Đa số chúng ta đều ngầm hiểu chúng như kiểu áo sơ mi, chân váy dài…Nhưng cũng quên mất rằng trang phục công sở có những yếu tố công việc ràng buộc, là môi trường cần thiết phải có nguyên tắc kể cả việc ăn mặc. Một vài lỗi trang phục công sở vẫn nhiều người mắc phải cần phải tránh để không ảnh hưởng đến công việc, cách nhìn và đánh giá của mọi người.

Thế nào là thời trang công sở

 

sai-lam-can-tranh-khi-ket-hop-thoi-trang-nu-noi-cong-so3

Không hiểu rõ dẫn tới việc lựa chọn sai lầm trong nhiều trường hợp, thậm chí là thường xuyên sai lầm. Luôn có những chuẩn mực nhất định đối với thời trang công sở và nếu không nắm vững nó, dù có muốn biến hóa hay làm mới mình đến đâu, nữ công sở cũng dễ lạc lối giữa ma trận các xu hướng thời trang.

Trang phục không vừa người

Nếu quần áo của bạn quá rộng, trông bạn sẽ giống như một cô/cậu bé đang mặc nhầm quần áo của anh chị mình. Còn nếu quần áo của bạn quá chật, những bộ phận “nhạy cảm” trên cơ thể có thể nổi rõ. Mỗi khi nghi ngờ về quần áo của mình, tốt nhất bạn nên mang chúng tới thợ may để có sự chỉnh sửa cho phù hợp.

Không chịu thay đổi trang phục

sai-lam-can-tranh-khi-ket-hop-thoi-trang-nu-noi-cong-so1

Quanh năm bạn chỉ mặc mãi một kiểu trang phục, áo trắng + chân váy hoặc quần âu, một đôi giầy cao gót, hoặc chỉ một màu…nó làm cho bạn cứ mãi “một màu”. Đừng ngần ngại thử một chiếc váy mới, một phong cách mới, bạn sẽ thấy mỗi ngày đi làm là một ngày thời trang, không những bạn mà những người đồng nghiệp cũng sẽ được truyền cảm hứng mới mẻ từ bạn.

Trang phục quá gợi cảm

Sự gợi cảm không phù hợp với môi trường công việc. Những chiếc áo cổ sâu để lộ khe ngực của bạn sẽ thu hút sự chú ý của người khác tới phần cơ thể này, gây sự phân tâm và những lời bình phẩm mà có thể bạn không muốn nghe. Nhiều người từng nói rằng, họ không biết nên nhìn vào đâu khi nói chuyện hay làm việc với những người phụ nữ ăn mặc như vậy.

sai-lam-can-tranh-khi-ket-hop-thoi-trang-nu-noi-cong-so4

Trang phục xuyên thấu

Những chiếc áo xuyên thấu như “con dao hai lưỡi”, nó có thể làm cho bạn quyến rũ hoặc sẽ gây sự phản cảm. Bạn nên chú ý khi chọn chất liệu xuyên thấu vừa đủ kín, tránh hở những vùng nhạy cảm và chọn nội y đồng màu khi mặc chúng.

More Informations

Sản phẩm thời trang nữ kiểu góp phần tạo nên phong cách cho các chị em. Tại chiaki.vn, bạn có thể dễ dàng đặt mua những quần áo nữ, phụ kiện thời trang nữ chất lượng từ các thương hiệu uy tín với mẫu mã đa dạng.