Sản phẩm dưỡng da quanh mắt

Sản phẩm dưỡng da quanh mắtKhi mua kem dưỡng da quanh mắt, bạn nên chọn loại kem còn lỏng và trơn mịn, không nên mua những loại kem đã hơi đặc.
Nếu mí mắt của bạn bị sưng
Bạn nên chọn loại kem dưỡng da quanh mắt có chứa chất Chamomile, Arnica.
Để chống các nếp nhăn ở vùng da quanh mắt
Bạn nên chọn loại kem dưỡng da quanh mắt chứa hyaluronic acid, urea hay vitamin C và E, nhằm giúp chống lại các tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời và giúp ngăn ngừa lão hóa.
Để giúp làn da quanh mắt được căng, không chảy sệ
Bạn nên chọn loại kem dưỡng da quanh mắt có chứa chất horse chestnut.
Để giảm quầng thâm nằm phía dưới mí mắt
Bạn nên chọn loại kem dưỡng da quanh mắt có chứa vitamin K.
Nếu bạn muốn tăng sức đàn hồi cho da và loại bỏ, ngăn ngừa những nếp nhăn.
Bạn nên chọn loại kem dưỡng da quanh mắt có chứa elastin và hydro – proteins.
Chọn kem dưỡng da quanh mắt theo đặc tính của kem
Khi mua kem dưỡng da quanh mắt, bạn nên chọn loại kem còn lỏng và trơn mịn, không nên mua những loại kem đã hơi đặc. Lý do là vì loại kem dưỡng da quanh mắt đặc có thể làm cho vùng da phía dưới mắt của bạn vốn đã rất nhạy cảm bị phồng nhẹ hay ngứa, đôi khi còn làm tắc lỗ chân lông.
Thử kem mẫu để lựa chọn
Kem dưỡng da quanh mắt thường khá đắt. Vì thế, trước khi quyết định mua kem dưỡng da quanh mắt của một công ty sản xuất mỹ phẩm nào đó, bạn hãy tới cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm của công ty đó để nhờ những nhân viên ở đó tư vấn kỹ. Tại những cửa hàng này thường có rất nhiều mẫu thử, nhưng tốt nhất là bạn hãy xin một vài mẫu thử, hoặc nếu không thì bạn hãy thử thật kỹ để tìm ra loại kem dưỡng da quanh mắt tốt nhất và thích hợp nhất cho vùng da quanh mắt của bạn.
Cách dùng kem dưỡng da quanh mắt
Đầu tiên, bạn nên dùng đầu ngón tay đeo nhẫn để chấm kem dưỡng lên trên bàu mắt của bạn. Sở dĩ bạn nên dùng đầu ngón tay đeo nhân vì lực ở đầu ngón tay này là yếu nhất trong số 6 đầu ngón tay, như vậy mới không làm tổn thương đến mắt, đồng htời làm kem dưỡng thấm sâu hơn vào da.
Tiếp theo, bạn dùng đầu ngón tay đeo nhẫn tán đều kem. Bạn nên tán kem theo hướng từ đầu mắt đến cuối mắt, và có thể miết nhẹ.
Khi đến điểm đuôi mắt, bạn massage hướng lên phía trên. Dây là thủ thuật hết sức đơn giản và hiệu quả để ngăn ngừa các nếp nhăn cho da vùng xung quanh mắt.
Sau đó, bạn dùng đầu ngón tay đeo nhẫn để chấm kem dưỡng lên bầu mắt dưới.

More Informations

Với thiết kế dạng thỏi, kem chống nắng ohui perfect sun pro red được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên nguyên chất, có tác dụng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, dưỡng ẩm và làm mịn da một cách an toàn, không hề gây kích ứng da.