Sử dụng son môi theo độ tuổi

Bạn nên chọn loại bút chì có màu tương tự với màu son môi để làm màu nền cho đôi môi.
Ngoài ra, bạn còn cần đến một chiếc gương và một ít kỹ thuật trang điểm để tránh tô son lem ra ngoài viền môi.
Khi trang điểm, bạn nên dùng cọ lông để thoa son. Vì đây là cách tốt nhất để có được một đôi môi tự nhiên và gợi cảm. Cây cọ lông sẽ giúp bạn dễ dàng tạo đường nét gọn gàng cho đôi môi, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là lớp son được dàn thật mỏng mịn, điều mà bạn không thể nào làm được khi thoa son trực tiếp bằng cây hay bằng ngón tay. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý là bạn không nên cho người khác mượn cọ lông thoa son môi của bạn để giữ vệ sinh cho đôi môi của chính bạn.
Bạn không nên dùng màu son quá sậm nếu bạn có đôi môi mỏng, vì loại son môi sậm màu khi phai dần sẽ làm cho đôi môi của bạn trở nên mỏng hơn.
Nếu bạn ở độ tuổi 50 hay cao hơn, bạn nên thận trọng với các loại son môi quá bóng hay óng ánh.
Loại son môi tốt nhất với bạn là có độ bóng vừa [hải và có chất dưỡng ẩm để giúp cho đôi môi của bạn được mềm mại suốt cả ngày.
Để tránh bị phai và lem màu son môi, bạn nên dùng bút chì màu, loại dành để trang điểm môi, thoa cho đôi môi trước khi dùng son môi trang điểm. Bạn nên chọn loại bút chì có màu tương tự với màu son môi để làm màu nền cho đôi môi.
Loại son môi óng ánh có thể gây cho bạn cảm giác khô môi. Để tránh hiện tượng này, trước khi thoa loại son chính lên đôi môi, bạn nên thoa son dưỡng môi trước và đợi vài phút để tinh chất thấm sâu vào đôi môi rồi mới thoa loại son chính lên trên.
Nếu loại son môi mới dùng của bạn có màu quá sáng, bạn nên dùng loại bút chì có màu tối sậm thoa lên môi trước rồi mới dùng loại son chính thoa lên đôi môi sau.
Trước hay sau khi thoa son, bạn nên thử kẻ viền môi, bạn sẽ thấy đôi môi của bạn trông tự nhiên hơn khi thoa son xong mới kẻ đường viền.
Nếu bạn có đôi môi không rõ nét hoặc cần phải khắc phục nhược điểm về tạo hình, bạn nên dùng chì viền môi.

More Informations

Son mac runway hit được đánh giá là một trong những thỏi son Mac mang lại ấn tượng độc đáo với gam màu lạ, nhẹ nhàng, đơn giản mà vô cùng thời trang, phong cách.